Xoá xăm từ thiên nhiên trở nên hiệu quả bất ngờ với 3 phương pháp sau

15:10:44 - 28/12/2017 - Tú Anh

Xoá xăm là một nhu cầu khá cần thiết khi hình xăm trên da của mỗi người đã dần mờ đi theo thời gian và không còn giữ lại được vẻ đẹp như lúc ban đầu của nó. Nhưng nếu không có một phương pháp xoá xăm hiệu an toàn đôi khi gây nên những tác động tiêu cực không chỉ tới tính thẩm mỹ, làn da mà đôi khi còn gây hại về mặt sức khoẻ cho bạn. Bài viết sau đây xin được giới thiệu 3 phương pháp xoá hình xăm từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả và an toàn.

1. Xoá hình xăm bằng mật ong:

Sử dụng mật ong là một trong những phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên được rất nhiều người áp dụng. Mật ong có tính kháng viêm, tẩy tế bào chết trên da và giúp xoá hình xăm vô cùng hiệu quả.

Phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên 1

Dùng mật ong thoa nhẹ vào hình xăm và chà xát nhẹ nhàng. Cứ làm thế từ 5 đến 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thể thực hiện phương pháp này hàng ngày và bất cứ lúc nào.

Ngoài ra dùng mật ong để xóa xăm lông mày, mí mắt,… tương tự như cách làm ở trên khá đơn giản và không mất thời gian.

2. Sử dụng cả chua xoá hình xăm:

Cà chua là một loại quả rất tốt cho sức khoẻ, làm đẹp da. Ngoài ra, cà chua còn là một trong những nguyên liệu thiên nhiên vô cùng độc đáo để giúp bạn xoá xăm tại nhà rất hiệu quả. Vì trong cà chua chứa một lượng axit vừa đủ để tác động lên da mà không để lại bất cứ một ảnh hưởng xấu nào.

Phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên 2

Cách thực hiện rất đơn giản, cắt cà chua thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên da hoặc bạn cũng có thể đắp mặt nạ như sử dụng mặt nạ đắp da mặt. Thực hiện mỗi ngày một lần, hình xăm sẽ mờ đi trông thấy.

3. Dầu dừa cũng là một trong những nguyên liệu xoá xăm hiệu quả:

Ngoài 2 nguyên liệu trên, bạn có thể sử dụng tinh chất dầu dừa như một phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

Tinh dầu dừa cũng được biết đến là loại nguyên liệu giúp loại bỏ tế bào chết, hấp thụ những sắc tố thâm đen rất hiệu quả. Do đó, khi bạn dùng tinh dầu dừa để xóa xăm kết quả đạt được không những hết màu mà cho làn da bạn mềm mại mịn màng.

Phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên 3

Cách xóa xăm bằng tinh chất tự nhiên dừa như sau: bôi dầu dừa lên vùng da cần xóa xăm và massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút để tinh chất dầu dừa thẩm thấu vào da một cách tốt nhất. Tiếp theo, bạn rửa sạch và bôi lên da lớp nước hoa hồng sau khi áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà này.

Trên đây là 3 phương pháp xoá xăm từ thiên nhiên rất an toàn mà hiệu quả. Rất mong bài viết đã giúp bạn đọc đã có những kiến thức  bổ ích trong việc xoá xăm an toàn tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook