Xóa xăm Laser Toning Plus có sự khác biệt thế nào với phương pháp khác

21:27:38 - 29/01/2016 - Tú Anh

Xóa xăm Laser Toning Plus được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và thông minh nhất hiện nay. Vậy lý do để phương pháp này được tin tưởng là gì? Và sự khác biệt giữa xóa xăm Laser Toning Plus với phương pháp khác như thế nào? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp xóa xăm thông thường ví dụ như đốt Laser: với cách này chỉ bắn nhiệt tập trung để phá hủy và đốt cháy toàn bộ mực xăm. Hiệu quả xóa xăm bằng phương pháp rất thấp và không thể xóa sạch hình xăm được. Bên cạnh đó, trong quá trình thưc hiện xóa xăm bằng phương pháp này bạn sẽ thấy đau rát, sau thưc hiện làn da bị đỏ ứng, đau rát. Ngoài ra, với cách này xâm lấn, và ảnh hưởng rất nhiều sang các vùng da khác. Thậm chí có thể gây phỏng rộp và khả nằng để lại sẹo rất cao. Chính vì vậy, hiện nay xu hướng khách hàng tìm đến các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao nhằm hạn chế những nhược điểm của phương pháp này.

Xóa xăm Laser Toning Plus có sự khác biệt thế nào với phương pháp khác 1

Phương pháp xóa xăm thông thường như đốt Laser không an toàn

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus: Đây là công nghệ xóa xăm triệt để an toàn nhất. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội như liệu trình điều trị nhanh chóng, không để lại sẹo, kỹ thuật không xâm lấn, không gây tổn thương và hình xăm được loại bỏ triệt để tới 95%.

Cơ chế hoạt động thông minh: Laser Toning Plus là dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ với cơ chế tính năng hoạt động hiện đại. Nguyên lý hoạt động chủ yếu dựa vào sự kết hợp bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, cho phép loại bỏ triệt để toàn bộ các sắc tố màu trên da một cách an toàn. Những sắc tố màu này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ và phân giải thành vô số hạt li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Công nghệ xóa xăm đạt chuẩn FDA : xóa xăm Laser Toning được coi là một tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ da liễu nhất là việc điều trị xóa xăm triệt để, nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây tổn thương và an toàn nào cho người sử dụng.Ngoài ra, Laser Toning đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Xóa xăm Laser Toning Plus có sự khác biệt thế nào với phương pháp khác 2

Xóa xăm Laser Toning Plus an toàn hiệu quả không để lại sẹo

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công phương pháp này mang tới kết quả tối ưu cho hàng nghìn khách hàng. Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là cách xóa xăm hiệu quả ưu việt – kết quả được rất nhiều khách hàng công nhận và có nhiều phản hồi tích cực.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook