Xóa xăm bằng Laser C02 có để lại sẹo không?

14:45:15 - 22/01/2016 - Tú Anh

Theo quan niệm của nhiều người, muốn xóa bỏ hình xăm một cách nhanh chóng thì nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng Laser C02. Tuy nhiên xóa xăm bằng Laser C02 có để lại sẹo không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cách xóa xăm bằng Laser CO2 là phương pháp Laser đốt truyền thống cách xóa hình xăm này khá phổ biến được ứng dụng tại rất nhiều nơi. Bởi sự giải pháp này không đòi hỏi kỹ thuật cao và đầu tư quá nhiều về máy móc. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này dựa vào tác động nhiệt của tia Laser tác động trực tiếp để loại bỏ các sắc tố mực xăm.

Do không có tính năng điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nên phương pháp này có nhược điểm là làm vùng da có xăm bị mỏng dần và tổn thương, gây bỏng rát, đồng thời để lại trên da những vết sẹo lồi lõm rất xấu.

Xóa xăm bằng Laser C02 có để lại sẹo không 1

Cách xóa xăm bằng Laser CO2 có thể gây bỏng rát để lại sẹo

Ngoài ra, cách xóa xăm bằng Laser C02 này có đặc tính là sử dụng nguồn năng lượng sóng khá lớn, có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn như phồng rộp, đau rát, thâm da, thậm chí nhiễm trùng da…. Chính vì laser C02 còn tồn tại rất nhiều nhược điểm nên các chuyên gia khuyên mọi khách hàng không nên sử dụng phương pháp này để xóa hình xăm.

 Ngày nay, công nghệ khoa học thẩm mỹ phát triển, bạn có thể lựa chọn tới giải pháp xóa xăm tiên tiến hơn. Với những tính năng vượt trội, Laser Toning Plus được giới chuyên gia lựa chọn là công nghệ xóa xăm an toàn và thông minh nhất hiện nay, khắc phục các khuyết điểm của phương pháp xóa xăm thông thường.

Xóa xăm bằng Laser C02 có để lại sẹo không 2

công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus an toàn và nhất hiện nay

Cụ thể, Laser Toning Plus được tích hợp bởi 2 bước sóng có những tác động xóa màu mực xăm khác nhau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau

Độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây của Laser Toning Plus phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da như nám, tàn nhang, chàm, bớt và đặc biệt thành công trong việc xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này thể hiện ở các tính năng như: Xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng và láng mịn. Công nghệ hiện được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng nhờ kết quả vượt trội với quy trình chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho da.

Nguồn:http://tinlamdep.com.vn/ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook