Xóa hình xăm bằng Laser Toning độc đáo hiệu quả bất ngờ trong thời gian ngắn

09:20:30 - 11/10/2016 - Tú Anh

Xóa hình xăm là một nghệ thuật không hề dễ dàng yêu cầu người thực hiện cần hết sức cẩn trọng, có chuyên môn cao cùng với dụng cụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Hiện nay, Xóa hình xăm bằng laser được đánh giá là một công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xóa xăm được mọi người tin dùng. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bài viết dưới đây sẽ phân tích tìm hiểu về phương pháp và giá xóa xăm khi sử dụng công nghệ này.

>> tẩy hình xăm không để lại sẹo

xóa hính xăm bằng laser hiệu quả

Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả

 

1. Tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Công nghệ xóa xăm bằng laser toning được biết đến là một công nghệ cao ứng dụng tiên tiến hàng đầu giúp xóa hình xăm hiệu quả, không để lại sẹo và tổn thương da.

Nguyên lí hoạt động:

Là một công nghệ cao, xóa xăm bằngLase Toning hoạt động hiệu quả dựa trên 2 bước sóng đó là bước sóng ngắn và bước sóng dài. Bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm. Cả 2 bước sóng hoạt động sẽ giúp loại bỏ màu mực xăm từ nông đến sâu tấn công lớp trung bì và hạ bì.

Tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Với 2 luồng sóng cực mạnh, Laser có độ xung ngắn tác động mạnh mẽ tìm đến các sắc tố màu mực, tấn công phá vỡ các vết mực xăm thành những hạt nhỏ li ti rồi được đào thải ra bên ngoài thông qua hệ bài huyết. Cứ như vậy, sau mỗi lần xóa hình xăm sẽ mờ dần đi và biến mất hẳn.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng laser

+ Hình xăm sẽ được xóa hết không để lại vết mực trên da

+ Không gây bỏng rát, không để lại sẹo, vết thâm

+ Xóa xăm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian

Vậy với nhiều hiệu quả như vậy thì xóa hình xăm bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ này, các bạn cùng tìm hiểu phần dưới đây.

2. Giá cả xóa xăm bằng laser

Dưới đây là bảng giá xóa xăm mà các bạn có thể tham khảo với từng dịch vụ xá xăm đa dạng khác nhau áp dụng riêng cho từng vị trí và kích thước.

Dịch vụ xóa xăm bằng laser toning

Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

>> xóa hình xăm có hết không

Để biết được thông tin chi tiết về xóa hình xăm giá bao nhiêu cũng như hướng điều trị của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn : http://tinlamdep.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook