Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả 100% an toàn tuyệt đối không đau đớn

08:52:14 - 07/11/2017 - Tú Anh

Nghệ thuật xăm mình thể hiện nét cá tính mạnh mẽ và đặc biệt là ý nghĩa mà chủ sở hữu muốn khắc ghi trên thân thể. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm bởi các lí do như hình xăm hỏng hoặc do nhiều nguyên nhân mà không ưng ý. Để giúp những tín đồ yêu thích nghệ thuật này nhưng không may phải xóa xăm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser toning plus. Đây là phương pháp xóa xăm mới nhất mà không gây đau đớn, không để lại sẹo và hiệu quả lên đến 100%.

1. Xóa hình xăm bằng laser toning plus hoàn toàn không có sẹo

Giải pháp xóa hình xăm đã được FDA công nhận về mức độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Với công nghệ Laser Toning Plus, các sắc tố màu mực không chỉ được loại bỏ mà còn được kích thích tái tạo các collagen và tế bào da mới, khiến da sau khi xóa xăm không những không có sẹo mà còn trắng mịn do các tế bào mới tái tạo. Đây là lí do nhiều người ưa thích công nghệ ưu việt này.

 

Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả 100%

Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả 100%

2. Xóa hình xăm bằng laser toning plus hoàn toàn nhẹ nhàng không đau rát

Với sự kết hợp linh hoạt của 2 bước sóng kép 1064nm và 532 nm tác động trực tiếp vào vùng da cần xóa xăm, các liên kết mực xăm sẽ bị phá vỡ dần dần từ nông đến sâu, tạo thành các hạt nhỏ li ti và bị đào thải ra bên ngoài.
Đối với cách xóa xăm này, bạn không hề cảm thấy đau rát hay đau đớn chút nào như các cách xóa xăm cũ mà bạn được biết như sử dụng muối, chanh hay xóa xăm bằng Laser CO2. Hình xăm sẽ mờ dần dần theo các lần trị liệu, da không còn cảm giác bị cắt xẻ gây đau đớn với gia tien xoa hinh xam cực kì hợp lí cũng như địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội uy tín, đảm bảo

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm mới nhất, không gây đau đớn, hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về phương pháp này và mong muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp về hình xăm của bạn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo số của tổng đài

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook