Vừa giảm béo vừa chữa bệnh bằng châm cứu – bạn đã thử

22:02:38 - 12/04/2016 - Tú Anh

Những tưởng rằng châm cứu là thủ thuật chữa bệnh hiệu quả trong đông Y, nhưng các nhà khoa học đã khẳng định rằng đây còn là biện pháp giúp giảm béo rất hiệu quả. Cùng xem cách giảm béo với châm cứu từ bài viết dưới đây bạn nhé!

>> hút mỡ toàn thân ở đâu tốt nhất

>> hut mo toan than co hai khong

Giảm béo và giảm bệnh

vua-giam-beo-vua-chua-benh-bang-cham-cuu-ban-da-thu

Phương pháp châm cứu để điều trị giảm béo được gọi là điện mãng châm

Phương pháp châm cứu để điều trị giảm béo được gọi là điện mãng châm. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp mãng châm với kích thích điện nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Với phương pháp này, người ta sử dụng kim mãng châm có độ dài từ 20 – 25cm (tùy theo độ dài của từng huyệt đạo, trạng thái cơ thể của bệnh nhân cao hay thấp) để châm lên huyệt. Sau khi đã châm kim vào huyệt, dùng lực từ từ đẩy kim theo các huyệt đạo cho đến khi đắc khí. Khi đã đắc khí thì dùng máy điện châm dẫn khí. Mỗi vị trí huyệt đạo khác nhau phải có thủ pháp châm kim khác nhau.

Thời gian điều trị cho mỗi lần khoảng 30 phút với 60 ngày cho một liệu trình điều trị. Một người béo phì có thể thực hiện nhiều liều điều trị. Trên thực tế, cũng có thể điều trị trong thời gian ngắn hơn, từ 15 – 20 ngày và trọng lượng được giảm khá nhiều. Song việc điều trị giảm béo một cách từ từ được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, vì nguy cơ béo lại sẽ thấp hơn so với những người giảm béo nhanh.

vua-giam-beo-vua-chua-benh-bang-cham-cuu-ban-da-thu

Sử dụng cách châm cứu giảm béo mỗi tuần bạn có thể giảm được đến 5kg

Sau khi áp dụng điều trị cho 35 người béo phì bằng phương pháp điện mãng châm với liệu trình điều trị là 60 ngày, kết quả cho thấy, tất cả những người này đều tiến triển tốt. Cân nặng trung bình của mỗi người trước liệu trình điều trị là 67kg nay xuống còn 62,3kg. Như vậy, mỗi người trung bình đều giảm được gần 5kg. Các chỉ số vòng bụng trung bình giảm hơn 3cm, vòng mông giảm 5,5cm và vòng đùi giảm 3cm.

Bên cạnh việc giảm béo, dùng phương pháp điện mãng châm còn giúp người béo phì giảm các chứng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ. Điện mãng châm còn làm thay đổi huyết áp và tình trạng rối loạn lipít của người béo phì. Những đối tượng này nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biểu hiện rối loạn khác kèm theo như glucose máu tăng, nguy cơ về các bệnh tim mạch tăng lên, từ đó làm tăng nguy cơ về các bệnh mãn tính.

Xem thêm:

>> hút mỡ toàn thân có an toàn không

>> hút mỡ má giá bao nhiêu

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook