Vài lưu ý với chi phí và quy trình tạo má lúm đồng tiền

11:39:26 - 18/12/2017 - Tú Anh

Tạo má lúm đồng tiền đang là một phương pháp làm đẹp mới được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu. Không khó để chị em có thể tìm được những thông tin về việc tạo má lúm đồng tiền thông qua mạng Internet. Tuy nhiên, để biết được tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và có chi phí là bao nhiêu nhiêu thì hẳn nhiều người vẫn chưa biết. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau của tôi.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Để có được câu trả lời tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, bạn cần hiểu rõ được phương pháp và cách thức tạo má lúm đồng tiền, từ đó lựa chọn được địa chỉ uy tín phù hợp với mình nhất. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thực tế là bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên của việc hình thành nên má lúm, tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong má và tạo ra má lúm.

tao ma lum dong tien o dau dep

Khuôn mặt trở nên tươi tắn xinh xắn hơn khi có má lúm đồng tiền

Qúa trình tạo nên một má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở bên trong phần niêm mạc má của khách hàng, hoàn toàn không có đường rạch hay sẹo ở bên ngoài da.  Một mũi khâu nhỏ theo đó sẽ được xuyên qua mặt bên trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi có vị trí má lúm mà khách hàng mong muốn. Khi mũi khâu được buộc lại, nó sẽ tạo ra một cái núm trên da má phía trên. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tỉ lệ khuôn mặt sau đó điều chỉnh các mũi khâu để tạo má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng như bạn mong muốn. Vết mổ ở bên trong miệng sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, bạn không cần mất công cắt chỉ.

Phẫu thuật tạo má lúm có thể nói chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nó lại đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ từ bác sĩ, thêm vào đó là quy trình phẫu thuật đầy đủ, đảm bảo không gây nhiễm trùng cho khách hàng. Khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới những vấn đề trên. Đây cũng là câu trả lời cho vấn đề tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại địa chỉ uy tín

Dưới đây là tổng hợp chi phí tạo má lúm đồng tiền 1 bên cho các bạn dễ dàng tham khảo.Hy vọng có thể giúp chị em phần nào nắm rõ được sự chênh lệch về giá tạo má lúm giữa các cơ sở tạo má lúm cũng như lựa chọn cho mình được địa chỉ phù hợp nhất.

chi phi tao ma lum dong tien

Tham khảo chi phí tạo lúm đồng tiền để đưa ra quyết định cho mình

  • Thẩm mỹ viện Đông Á : tạo má lúm 5 triệu đồng/ 1 bên
  • Thẩm mỹ viện Phú Xuân : tạo má lúm 7 triệu đồng/ 1 bên
  • Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc : 5,5 triệu đồng/ 1 bên
  • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 5 triệu đồng/ 1 bên
  • Bệnh viện Hồng Ngọc : 6 triệu đồn/ 1 bên

Mong rằng với những giải đáp về chi phí cũng như quy trình tạo má lúm của tôi ở bên trên,các bạn đã bớt băn khoăn và lo lắng để có thể sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của chính mình

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook