Vài lưu ý trước khi nâng mông nội soi

11:27:11 - 29/11/2017 - Tú Anh

Hiện nay khá nhiều chị em quan tâm tới các phương thức làm đẹp từ thẩm mỹ trong đó có phương pháp nâng mông để cải thiện vòng 3. Nhưng chị em đã biết hết những ưu nhược điểm của phương pháp này chưa? Hãy cùng tìm hiểu xoay quanh phương pháp nâng mông mội soi qua bài viết sau đây

Phẫu thuật nâng mông nội soi là thế nào?

Phương pháp này được thực hiện nhằm tăng kích thước vòng 3 cho khách hàng bằng các kỹ thuật thẩm mỹ, khoang mông sẽ được bóc tách nhẹ nhàng và cho túi đọn mông vào nhờ các thiết bị nội soi chuyên dụng.

nang mong noi soi

 

Vòng 3 căng đẹp giúp chị em thêm tự tin

 

Chất liệu dùng để độn mông nội soi

Tại Việt Nam hiện nay các dạng túi độn mông phổ biến đều được nhập khẩu từ Mỹ, có 2 dạng chính đó là dạng túi hình tròn và dạng túi hình bầu dục. Túi được thiết kế bằng silicone dạng gel có tính mềm mại và đàn hồi tốt , thân thiện với sức khỏe giúp cho kết quả nâng mông được lâu dài và bền vững hơn.

<<<<<Tham khảo : nâng mông nội soi ở đâu đẹp>>>>>

Những trường hợp nên nâng mông nội soi

Thường những khách hàng tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mông sẽ gặp phải một trong những tình trạng sau

–         Vòng 3 có kích thước khiêm tốn, lép

–         Vòng mông bị lệch, thiếu cân đối

–         Vòng mông có nhóm cơ không phát triển

Đặc biệt cả nam và nữ đều có thể áp dụng nếu có nhu cầu

nang mong noi soi

Chị em rất hài lòng sau khi nâng mông nội soi

Kỹ thuật nâng mông nội soi

Bước 1 : các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó cho túi độn mông vào giữa 2 khoang cơ mông lớn và khoang cơ mông bé. Túi độn sẽ được đặt ở vị trí chính xác và phù hợp nhất để tránh tình trạng xê dịch, thường túi độn này sẽ nằm ở nửa trên của mông

Bước 2 : Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, phóng to vùng phẫu thuật độn mông để thực hiện các thao tác chính xác hơn, tránh gây ra những tổn thương vùng mạch máu và dây thần kinh ở vùng mông.

>>>>>Xem thêm : phẫu thuật độn mông nội soi co an toàn không

Những ưu điểm khi nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi sẽ khắc phục được hết những khiếm khuyết của khách hàng, giúp khách hàng sở hữu được vòng 3 to, đẹp, hài hòa trong thời gian ngắn. Rất an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, duy trì được kết quả lâu dài.

Sau khi nâng mông cần chú ý những gì

Bạn cần phải tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, ví dụ như uống thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ, không hoạt động mạnh, ăn uống, giữ gìn sức khỏe điều độ, tái khám định kỳ cho tới khi vòng 3 thực sự ổn định.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook