Ưu và nhược điểm khi nâng ngực nội soi qua đường nách

13:26:27 - 25/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi được xem là có sự đa dạng về cách thức thực hiện. Với từng phương thức sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các ưu và nhược điểm khi nâng ngực nội soi giúp hiểu hơn về phương pháp này.

nâng ngực nội soi 1

Ưu điểm nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách giúp che giấu sẹo hiệu quả nhờ đường phẫu thuật chỉ dài khoảng 3cm nằm ngay hố nách và ẩn sâu các nếp gấp nên sau khi nâng ngực sẽ không bị lộ dấu tích thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi 2

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các thao tác thực hiện của bác sĩ  được chuẩn xác đến từng chi tiết. Giúp bạn hạn chế đau đớn, ít chảy máu, nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu co thắt bao xơ.

Đặc biệt, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau nâng ngực bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường.

Nhược điểm

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỹ trong kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao thì mới thực hiện tốt được ca phẫu thuật này. Bởi chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể để lại những hậu quả đáng tiếc.

nâng ngực nội soi 3

Bác sĩ cần có kinh nghiệm và tay nghề cao trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi kết thúc phẫu thuật, cảm giác đau nhức khi vận động ở cánh tay sẽ xuất hiện. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế vận động sau phẫu thuật. Bạn cũng cần mất khoảng ít nhất 1 tháng để băng ép, cố định ngực. (Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi. Hãy xem ngay bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/)

Nâng ngực nội soi qua đường nách cũng là phương pháp có chi phí thực hiện khá cao. Chính vì vậy, rất nhiều người vì ham rẻ, thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ không đảm bảo, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng sau nâng ngực.

>>> Xem thêm: Nâng ngực ở đâu tốt, cho kết quả ổn định và an toàn?

Trên đây là một số ưu nhược điểm khi quyết định nâng ngực nội soi mà bạn cần nắm được. Để biệt thêm thông tin về giải pháp thẩm mỹ này, bạn hãy gọi ngay đến 19006466 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook