Ưu điểm và quá trình cắt da thừa mí mắt

14:26:52 - 20/06/2017 - Tú Anh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Không chỉ thế, mắt còn phản ánh tình trạng bệnh tật và tuổi tác của con người. Cùng với thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa: những vết chân chim, bọng mỡ mắt hay thừa da làm mi mắt chảy xệ. Phẫu thuật cắt da thừa mi mắt sẽ là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Nhưng ít chị em phụ nữ lại biết được quá trình cắt da thừa mí mắt và những ưu điểm của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ để giúp chị em biết được rõ phần nào về cắt da thừa mí mắt.

>>>cắt da thừa mí mắt trên

>>>cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất

Cắt da thừa mít mắt là gì?

Cắt da thừa mí mắt là việc loại bỏ da thừa mí mắt trên hoặc là mí mắt dưới để cải thiện tình trạng lão hóa mắt. Điều này rất quan trọng bởi da thừa mí mắt là hiện tượng do mỡ mí mắt tích tụ lâu năm, lão hóa da sớm, hay do tác động của các sinh hoạt và môi trường bên ngoài. Để khắc phục tình trạng này cũng như chăm sóc cho đôi mắt của mình, nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp cắt da thừa mí mắt của bệnh viện.

cắt da thừa mí mắtCăt da thừa mí mắt trên

Ưu điểm của cắt da thừa mí mắt

 -Phương pháp cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ lớp mỡ thừa, da thừa tích tụ ở mí mắt trên và dưới. Từ đó, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và linh hoạt.

– Phương pháp này sử dụng kỹ thuật khá đơn giản, chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt. Vì vậy, phương pháp này có độ an toàn cao, không gây ảnh hướng đến chức năng quan sát và điều tiết của mắt.

– Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê nên sẽ không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu.

– Một ca cắt da thừa mí mắt thường diễn ra tương đối nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt da thừa mí mắt trên

Bước 1: Tùy từng trường hợp bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

Bước 2: Gây tê, để không còn cảm giác đau rát.

Bước 3: Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý không lấy quá ít hay quá nhiều.

cat-da-thua-mi-mat

Cắt da thừa mí mắt

Với phương pháp này, bạn sẽ được lấy bớt mỡ thừa. Bác sĩ để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn sụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút.

>>>cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook