Tuyến tập những hình xăm 3D cực chất đẳng cấp Vip

09:17:47 - 10/11/2015 - Tú Anh

Những hình xăm 3D luôn đem lại ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ đối với người nhìn thấy, không chỉ có chiều sâu, có không gian rất thật, mà đến màu sắc cũng y như thật, điều này toát lên được một phong cách cực Vip cho chủ nhân của hình xăm đó. Mời các bạn khám phá qua bộ hình xăm 3D cực chất hiện nay.

Hình xăm 3D hình rồng cực chất

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Cho dù bạn đang quan tâm đến lịch sự của con rồng hoặc chỉ đơn giản là thu hút bởi hình thức của nó, con rồng sẽ là một tác phẩm tuyệt vời trên cơ thể của bạn.

Tuyến tập những hình xăm 3D cực chất đẳng cấp Vip

Mẫu xăm hình rồng 3D sau lưng của nam cũng rất ấn tượng

Hình xăm 3D kinh dị ấn tượng  khiến bạn phải sốc

Các bạn trẻ có thể ngắm mãi một hình xăm 3D mà không biết chán nhưng cũng có một số bạn trẻ sống theo lối sống lập dị đã cho mình những hình xăm 3D khiến người khác nhìn vào một lần mà dựng tóc gáy.

Tuyến -tập -những- hình -xăm -3D- cực -chất -đẳng- cấp -Vip 1

Hình xăm ma quỷ theo phong cách xăm 3D độc đáo

Hình xăm kinh dị 3D gây ấn tượng khó phai nếu chẳng may bạn lỡ nhìn thấy vào bạn đêm với hình thù gớm giếc và cách xăm 3D chân thật làm nhiều người giật mình kinh hãi.

 Hình xăm 3D hoa văn nổi bật

Sở hữu hình xăm độc đáo cùng cá tính riêng chắc hẳn bạn sẽ rất nổi bật giữa đám đông. Để làm được điều đó tại sao bạn không thử một hình xăm 3D hoa văn với những đường nét cực đẹp khiến mỗi ánh mắt liếc qua phải “hoa” lên vì chúng.

Tuyến tập những hình xăm 3D cực chất đẳng cấp Vip

Hình xăm 3D nghệ thuật hoa văn ở bắp tay ấn tượng

Hình xăm 3D đầu lâu mặt quỷ

Thoạt nhìn hầu hết các bạn đều cảm thấy khá là sợ hãi với những hình xăm hình đầu lâu bới đặc điểm của loại hình xăm này thường gắn liền với những chi tiết tăm tối và u ám. Tuy nhiên với mỗi phối cảnh riêng, hình xăm đẹp đầu lâu lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Những hình xăm đầu lâu còn là biểu tượng của sự đe dọa. Xét về mặt biểu tượng học, hình đầu lâu là đại diện cho sự thông minh vượt bậc , đại diện cho sự tỉnh táo cho lý tính và sự khôn ngoan.

Tuyến tập những hình xăm 3D cực chất đẳng cấp Vip

Hình xăm 3d mặt quỷ ở bắp tay cực chất

Bạn thấy thế nào sau khi xem những hình xăm 3D ấn tượng này. Nếu muốn có một tác phẩm nghệ thuật “đặc biệt” như thế, hãy suy nghĩ thật kĩ và kiên định về điều bạn sẽ chọn nhé!

Nguồn :  http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook