Tư vấn xóa xăm mí mắt có đau không?

11:02:59 - 21/11/2017 - Tú Anh

Xóa xăm mí mắt có đau không là câu hỏi mà có khá nhiều người băn khoăn. Nhằm giải đáp thắc mắc đó thì bài viết sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu nhé. Nó sẽ mang lại cho bạn một câu trả lời tốt nhất cho các bạn.

Từ lâu lắm rồi phun xăm mí mắt  là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng, nhưng không phải chị em nào sau khi xăm mí mắt về đều ưng ý chính vì thế nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ xóa xăm mí mắt để giúp mắt lấy lại vẻ đẹp vốn có của đôi mắt mình. Nhưng điều mà rất nhiều bạn đang băn khoăn lo lắng  đó là  xóa xăm mí mắt có đau không, có an toàn không. Với dịch vụ xóa xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì bạn không cần phải lo lắng  hay băn khoăn là xóa xăm mí mắt có đau không bạn nhé.

 

xoa xam mi co dau khong

Xóa xăm mí mắt có đau không vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn luôn hiểu những nỗi lo, băn khoăn của khách hàng để từ đó đưa ra được phương pháp xóa xăm mí mắt bằng laser , giúp chị em xóa xăm mí mắt không đau không để lại sẹo và an toàn cho da, sức khỏe.

Xóa xăm mí mắt không đau an toàn bằng laser 

Khác với những cách xóa xăm mí mắt thông thường, xóa xăm mí mắt bằng laser  sử dụng những những tia laser  thế hệ mới, có độ xung cực ngắn, tốc độ hút mực xăm cao. Thời gian gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu ra hai bước sóng laser  nhuộm màu mới: 585nm, 650nm , công thêm hai bước sóng laser yag trước kia: 1064nm, 532nm. Mỗi bước sóng sẽ phân hủy tốt một màu mực xăm khác nhau như sau:

>>> Xem thêm: Xóa xăm ở đâu hiệu quả

+ Bước sóng 1.064nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đen

+ Bước sóng 532nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu đỏ.

+ Bước sóng 585nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh da trời.

+ Bước sóng 650nm phù hợp xóa xăm mí mắt với màu xanh lá cây.

xam mi mat co dau khong

Kết quả sau khi xóa xăm mí mắt

Việc sử dụng những tia laser  có bước sóng ngắn chỉ đi xuyên qua da mà không hề làm thay đổi tế bào và cấu trúc của da một cách nhẹ nhàng nhanh chóng là điều chúng tôi lưa chọn dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng laser. Đây là phương pháp xóa xăm nhanh nhất và hiệu quả nhất trong các công nghệ hiện đại. Xóa xăm mí mắt bằng laser  đã giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dẫn đầu trong dịch vụ xóa xăm mí mắt không đau và không để lại sẹo.

Qua bài viết ở trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “ xóa xăm mí mắt có đau không “ cho các bạn, nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc gì về câu hỏi đó có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các bạn nhé.

Chi nhánh Hà nội

Bệnh Viện thẩm mỹ Kangnam

Số 38, Nguyeenc Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 19006466

Bài Viết Liên Quan
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook