Tư vấn thu nhỏ quầng vú có đau không

13:24:20 - 06/11/2017 - Tú Anh

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, quầng vú của em vốn thâm, sau khi sinh lại giãn rộng khiến cho bầu ngực của em trông không đẹp chút nào. Em muốn đi phẫu thuật cho gọn bớt nhưng không biết thu nhỏ quầng vú có đau không? Em có nên thu nhỏ quầng vú không hay có cách nào khác hiệu quả hơn? Xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho em với ạ. Em cảm ơn!
(Hồng Anh, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Hồng Anh thân mến! Chúng tôi rất biết ơn vì đã được bạn tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp như sau. Quầng thâm ở vú sau khi sinh là một hiện tượng khá phổ biến. Tuy nhiên, theo mô tả, tình trạng của bạn có vẻ tệ hơn do bạn đã bị thâm quầng vú từ trước sinh, sau khi sinh lại còn giãn rộng. Do đó, thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú là biện pháp thích hợp nhất với bạn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

>>Xem thêm: thu nho quang vu co nguy hiem khong

Thu nhỏ quầng vú khiến vòng 1 trở nên cân đối hơn rất nhiều chỉ với 30-60 phút. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê, không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú, loại bỏ vùng da thừa rồi khâu vệt mổ thật khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo. Trước khi tiến hành, bác sĩ cũng sẽ xác định kích thước quầng vú phù hợp với kích thước bầu ngực của khách hàng, đồng thời gây tê trước khi tiến hành khoảng 5-10 phút.

Quy trình thu nhỏ quầng vú

Quy trình thu nhỏ quầng vú

 

 

Do đó, trong quá trình tiến hành thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Sau khi thuốc tê tan hết, nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cao, thao tác chuẩn xác, bạn sẽ chỉ cảm thấy tê nhẹ vùng ngực. Sau 1-2 ngày, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Có nên thu nhỏ quầng vú không?

Có nên thu nhỏ quầng vú không cũng là một câu hỏi mà các chị em băn khoăn nhất. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho khách hàng sẽ do bác sỹ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phụ trách. Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam, da thừa quầng vú sẽ được loại bỏ nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo không ảnh hưởng hay xâm lấn tới mô tuyến vú, tuyến sữa hay thần kinh cảm giác dưới da.

Tuy nhiên, chuyên gia khuyến nghị nếu bé vẫn đang bú sữa mẹ, tốt nhất bạn không nên tiến hành thu nhỏ quầng vú. Hãy đợi đến khi bé dứt sữa hoàn toàn và sức khỏe của bạn ổn định thì mới cân nhắc tiến hành thủ thuật này.

Kết lại, cho dù thu nhỏ quầng vú có đau không thì bạn  cũng nên cân nhắc kĩ càng mọi điều kiện về sức khỏe của bản thân và điều kiện an toàn của cơ sở thẩm mỹ.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook