Tư vấn cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín cho các chị em

18:56:12 - 26/12/2016 - Tú Anh

Chảo bác sĩ! Năm nay tôi 42 tuổi vì tuổi đã khá cao nên mắt đã xuất hiện mỡ thừa, mí mắt bị sụp xuống nhìn rất xấu và già nữa. Tôi muốn đi cắt mí mắt để có có đôi mắt đẹp hơn và nhìn trẻ hơn. Mong bác sĩ tư vẫn cho tôi cắt mí mắt ở đâu đẹp để tôi có thể đạt được nguyện vọng. Cảm ơn bác sĩ!

 

Trả lời:

Chào Hồng Anh! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bện viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Để biết được địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn thì tiêu chí bạn nên quan tâm đầu tiên đó chính là bác sĩ thực hiện, đây là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Vì với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mới có thể mang đến kết quả cắt mí tốt nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội

Tiếp đến, bạn nên quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị ở những cơ sở thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng xảy ra sau cắt mí.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ đó có được cấp giấy phép hoạt động chưa, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng ở đó có tốt hay không. Có như thế mới đánh giá được địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín hay không.

» có nên cắt mí mắt không

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

cắt mí mắt

Kết quả trước và sau cắt mí mắt tại Kangnam

– Nên chườm đá thường xuyên từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 thì nên chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

– Dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

– Nên kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi với bạn Hồng Anh về vấn đề cắt mí mắt đẹp và an toàn ở đâu. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook