Truy tìm chữa cười hở lợi ở đâu đẹp và an toàn

14:40:46 - 19/12/2017 - Tú Anh

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi bị cười hở lợi từ nhỏ nên rất tự ti khi nói cười bên ngoài. Tôi muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết nên chữa cười hở lợi ở đâu, có an toàn không. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. (Khánh Toàn, Đồng Nai)

Chữa cười hở lợi ở đâu cho nụ cười duyên dáng?

Chữa cười hở lợi ở đâu cho nụ cười duyên dáng?

Trả lời:

Bạn Khánh Toàn thân mến!

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc chữa cười hở lợi ở đâu và có an toàn không như sau. Cười hở lợi là tình trạng niêm mạc lợi bị hở ra ngoài trên 3 mm khi cười. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân như lợi dài khiến răng không mọc dài được, cơ nâng môi hoạt động quá mức khiến môi trên bị nâng lên quá cao, gây hở lợi, … Tùy vào từng tình trạng mà ta có cách giải quyết khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu sửa sang sắc đẹp ngày càng gia tăng, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chữa cười hở lợi với nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều người, trong đó có cả bạn Khánh Toàn, không chọn được đâu mới là địa chỉ tốt nhất cho mình.

Địa chỉ nào chữa cười hở lợi hiệu quả?

Chúng tôi đưa ra những tiêu chí sau để đánh giá liệu một địa chỉ thẩm mỹ có thực sự tốt hay không.

  • Có giấy phép hoạt động theo chuẩn của Bộ Y tế;
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm;
  • Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại;
  • Sử dụng kỹ thuật, phương pháp và công nghệ thẩm mỹ hiện đại;
  • Quy trình thực hiện và quy trình chăm sóc đảm bảo an toàn tuyệt đối;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo;
  • Nhận được đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia trong ngành.

Chắc hẳn mỗi người đều sẽ có thêm cho mình một vài tiêu chí khác nữa để đánh giá một cơ sở chữa cười hở lợi  là uy tín. Tuy nhiên, với những tiêu chí cơ bản trên, bạn không còn phải lo lắng chọn lựa địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lời gợi ý của các chuyên gia dành cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứn đầy đủ mọi yếu tố để được đánh giá là một cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS công nhận là cơ sở thẩm mỹ cấp bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Không những thế, KCCS còn chuyển giao công nghệ trực tiếp cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đảm bảo luôn dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với tất cả những yếu tố kể trên, chữa cười hở lợi có an toàn không sẽ không còn là mối lo lắng nếu bạn tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi yếu tố an toàn cho bạn cho dù là nhỏ nhất  đều được Kangnam đảm bảo đến từng chi tiết.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chữa cười hở lợi ở đâu hay bất cứ dịch vụ gì khác, hãy gọi về cho chúng tôi theo hotline 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác