TRị Sẹo Kangnam – Địa chỉ trị sẹo Uy Tín hàng đầu cả nước hiện nay

14:34:31 - 15/09/2016 - Tú Anh

Sẹo là nỗi lo lắng của rất nhiều người đặc biệt là sẹo trên da mặt làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ tới người bị sẹo. Hiện nay với công nghệ trị sẹo Kangnam bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và kiểm chứng dịch vụ trị sẹo hiệu quả 99% ngay trong nước mà không cần đi đâu đâu xa giúp bạn hoàn thiện làn da như mong ước.

trị sẹo kangnam

1.Tại sao TRị sẹo Kangnam lại được chị em đánh giá cao?

Hiện nay các viện thẩm mỹ mọc lên ngày càng đông với rất nhiều dịch vụ khác nhau tuy nhiên chất lượng của các dịch vụ này lại là dấu hỏi lớn. Được chứng nhận bới Bộ y tế Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chứng chỉ hành nghề trị sẹo, và nhiều dịch vụ khác đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về trong từng lĩnh vực thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản…. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ là thế mạnh giúp Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lõm hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 lần điều trị

Công nghệ trị sẹo hiện đại an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được sử dụng những công nghệ  trị sẹo tiên tiến với những ưu điểm vượt trội sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo vượt trội như công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm, trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional, trị sẹo kangnam  bằng kim lăn, trị sẹo thâm bằng ánh sáng E-light và tinh chất Peeling… … Các vết sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo mụn… sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

2. Bảng giá trị sẹo tại Kangnam

Dưới đây là bảng giá trị sẹo được cập nhật mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Đây là mức chi phí được cho là hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụtại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng

>> trị sẹo lõm bằng kim lăn bao nhiêu tiền >>

>> tham my vien xoa seo >>

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : http://tinlamdep.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook