Trị rụng tóc sau sinh như thế nào ? Thưa bác sĩ

15:07:11 - 05/12/2015 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chẳng hiểu sao sau khi sinh tóc tôi rụng rất nhiều. Chỉ cần chạm nhẹ cũng đã có tóc rụng xuống rồi. Điều này khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Vậy xin các bác sĩ tư vấn cách trị rụng tóc sau sinh như thế nào hiệu quả mà đảm bảo an toàn. Xin chân thành cảm ơn. ( Ngọc Diệp – Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tri rung toc sau sinh nhu the nao thua bac si 1

Trị rụng tóc sau sinh bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo

Rụng tóc là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ sau sinh. Tình trạng này có thể kéo dài 5 -7 tháng sau đó gây nên sự mệt mỏi và bất an, lo lắng cho phụ nữ rất nhiều. Đây là điều hết sức bình thường nên bạn không nên lo lắng quá nhiều nhé. Theo như mô tả của bạn ở trên, khi chạm nhẹ cũng có tóc rụng xuống. Nếu càng để lâu, việc điều trị rụng tóc sau khi sinh càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Để khắc phục nhược điểm này, hiện nay có rất nhiều phương pháp trị rụng tóc sau khi sinh bằng công nghệ khoa học, áp dụng nhằm giúp làm giảm tóc gãy rụng mà không mất nhiều thời gian, trong đó công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn. Bằng việc kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông , sau quá trình điều trị tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên

Đây là phương pháp đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA( của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc. Là giải pháp điều trị không phẫu thuật, công nghệ này có nguyên lý hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau điều trị không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ này.

Trên đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “ trị rụng tóc sau khi sinh thế nào”? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900.6450 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook