Trị rụng tóc đơn giản chỉ sau 2 tuần với dầu dừa

15:44:01 - 10/03/2015 - Tú Anh

Chỉ bằng nguồn nguyên liệu cực kỳ đơn giản là dầu dừa, bạn có thể trị rụng tóc đơn giản chỉ sau 2 tuần kiên trì thực hiện.

tri-rung-toc-don-gian-chi-sau-2-tuan-voi-dau-dua

Bạn đang bị rụng tóc? Hãy tham khảo bài viết này

Nguyên nhân gây rụng tóc

Tình trạng rụng tóc đôi khi lại thể hiện đúng tình hình sức khỏe hay thói quen sinh hoạt của bạn. Chuyên gia cho rằng: Rụng tóc được xác định là bệnh lý nếu 1 ngày tóc rụng từ 10 sợi trở lên. Rụng tóc thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tình trạng này đang ngày càng phổ biến ở cả nam giới nhưng chưa thực sự được chú ý.

Một số những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rụng tóc mà chuyên gia đã xác định được được có thể là:

– Do stress: Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, sắc thái gương mặt, làn da và tất nhiên là khiến tóc rụng nhiều hơn bình thường.

tri-rung-toc-don-gian-chi-sau-2-tuan-voi-dau-dua4

Stress là nguyên nhân gây rụng tóc ở cả nam và nữ giới

– Chế độ ăn uống: Bạn hãy thử thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế thức khuya, không hấp thu những chất kích thích, không hút thuốc… có thể tình trạng rụng tóc sẽ giảm đi trông thấy.

– Dùng dầu gội đầu không phù hợp: Trong dầu gọi đầu có chứa rất nhiều hóa chất để khiến cho tóc mềm mượt hơn. Tuy nhiên, có thể những hóa chất đó thích hợp với người này nhưng lại không tương thích với người kia. Bạn hãy xem lại loại dầu gội mình đang sử dụng, biết đâu đó chính là nguyên nhân gây rụng tóc.

Ngoài ra, trong những trường hợp phải hóa trị để điều trị bệnh tật hoặc phụ nữ sau sinh thì rụng tóc là điều dễ hiểu. Những trường hợp này khó có thể khắc phục được bằng các phương pháp thông thường.

2 tuần trị rụng tóc hoàn toàn chỉ bằng dầu dừa

Nào, bây giờ bạn hãy bắt tay vào trị rụng tóc trong hai tuần với dầu dừa: Bạn có thể cho khoảng từ 5 – 10ml dầu dừa ra một bát con (dầu dừa có tính lan nhanh và tốt nên không cần dùng nhiều), sau đó dùng tăm bông thấm vào dầu dừa và chấm đều vào chân tóc.

tri-rung-toc-don-gian-chi-sau-2-tuan-voi-dau-dua6

Dầu dừa có những công dụng đặc biệt trong việc trị rụng tóc

Bạn cũng có thể cho dầu dừa lên lược chải đầu và chải tóc như bình thường để cả chân và thân tóc đều mượt, bóng, khỏe hơn. Nếu sau khi chấm toàn bộ chân tóc mà vẫn còn dầu dừa, hãy đổ chúng lên lòng bàn tay, xoa nhẹ và massage da đầu. Tinh chất của dầu dừa sẽ khiến đầu của bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Sau 30 phút có thể gội lại bằng nước sạch, không cần thêm dầu xả, dầu gội đầu nhé. Đối với những trường hợp da đầu có tính chất dầu thì nên thực hiện phương pháp này 1 tuần 4 lần. Những bạn có da đầu khô có thể áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng dầu dừa thừa xuyên hơn.

tri-rung-toc-don-gian-chi-sau-2-tuan-voi-dau-dua8

Chấm trực tiếp dầu dừa lên chân tóc

Kiên trì thực hiện chữa rụng tóc bằng dầu dừa trong vòng 2 tuần sẽ nhận thấy tình trạng rụng tóc được cải thiện rõ rệt. Tóc bóng mềm mượt lên trong thấy. Bạn có thể tự mình làm dầu dừa để đảm bảo được tính nguyên chất và phát huy được tối đa công dụng của nó nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook