Trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không

09:15:27 - 23/12/2017 - Tú Anh

Chữa rụng tóc sinh học có tốt không đang là trăn trở của rất nhiều khách hàng hiện nay khi tìm đến phương pháp trị rụng tóc công nghệ cao. Bởi đa phần họ mới chỉ nghe đến công nghệ chứ chưa biết và hiểu rõ về công nghệ sinh học này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau

1/ Công nghệ sinh học trị rụng tóc là gì?

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào chỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 đến 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong 2 giây, tạo nên vòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. chữa rụng tóc có đau không

Trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không

Công nghệ trị rụng tóc sinh học là giải pháp hỗ trợ tóc mọc nhanh nhất hiện nay

Các tế bào sinh học để tạo dưỡng chất nuôi nang tóc mọc dài ra được chiết tách từ chính tiểu cầu của người sử dụng. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

2/ Trị rụng tóc sinh học có tốt không ?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ công nghệ sinh học trị rụng tóc sinh học có tốt không chúng ta cần phải chú ý nhiều nhất tới những hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại. Những ưu điểm dưới đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho công nghệ này.

– Tóc mọc trở lại dài và chắc khoẻ

Chữa rụng tóc có an toàn không? Nhờ dưỡng chất được chiết tách từ chính các tế bào tiểu cầu của người sử dụng và việc kích thích xung điện từ gân ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Sau quá trình điều trị, tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen và dày tự nhiên. Đồng thời không bị rụng trở lại.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không 2

Hiệu quả công nghệ đã được kiểm chứng

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được cấp chứng chỉ an toàn từ cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm FDA, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được áp dụng ở  nhiều quốc gia trên thế giới…Là giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không 3

Công nghệ trị rụng tóc sinh học ít xâm lấn không ảnh hưởng tới vùng da đầu

– Kết quả duy trì lâu dài

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng, vì vậy không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay sau khi thực hiện.

tri-rung-toc-cong-nghe-sinh-hoc-co-tot-khong-3

Hình ảnh thực tế trước và sau khi điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc về trị rụng tóc công nghệ sinh học có tốt không ? Nếu còn những thắc mắc nào bạn có gọi điện đến Hotline 1900 6466 để được nghe tư vấn và giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook