Trị rụng tóc có đắt không, bao nhiêu tiền ?

20:56:16 - 19/07/2017 - Tú Anh

Rụng tóc nhiều gây hói đầu khiến nhiều người lo lắng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý. Với sự phát triển của ngành y học hiện đại trong ngành thẩm mỹ, bênh rụng tóc hoàn toàn có thể điều trị được nhờ công nghệ tế bào mô sinh học. Vậy trị rụng tóc có đắt không ? Có an toàn cho người sử dụng không ? Hiệu quả duy trì bao lâu ? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

>> Chữa rụng tóc công nghệ mới

>> Dieu tri rung toc o dau

1. Trị rụng tóc có đắt không ?

Trị rụng tóc có đắt không ?

Trị rụng tóc có đắt không ?

Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học với liệu trình ngắn, công nghệ tiên tiến hiện nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trọng việc điều trị rụng tóc khi có thể khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc nhiều

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí của 1 liệu trình trị rụng tóc công nghệ sinh học là không giống nhau. Điều đó còn phụ thuộc và sự lựa chọn của bạn và tình trạng rụng tóc để lựa chọn số lần điều trị phù hợp. Dưới đay là bảng giá chi phí trị rụng tóc tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Theo ý kiến của các chuyên gia đây là một mức giá hợp lý, không hề đắt khá phù hợp với thu nhập của người Việt, với chi phí điều trị này bạn có thể lấy lại mái tóc dày đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Câu hỏi chữa rụng tóc có đắt không có lẽ không còn là nỗi băn khoăn lo lắng nữa.

2. Trị rụng tóc công nghệ sinh học có an toàn không, có đau không?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp điều trị rụng tóc không gây đau đớn bởi:

– Đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo.

– Được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, được đào tao chuyên môn sâu

– Thực hiện nhanh chóng, bài bản nhẹ nhàng giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

– Công nghệ trị rụng tóc tiên tiến, an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi trị rụng tóc có đắt không, có an toàn không. Chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tự tin hơn trong việc điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam.

>> Tri rung toc

>> Tri rung toc cong nghe moi

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook