Trị mụn thịt thừa hiệu quả sau 3 chiêu trò tự nhiên

22:47:48 - 20/06/2016 - Tú Anh

Mụn thịt dư xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nếu không có cách trị mụn thịt thừa và kịp thời thì mụn thịt thừa sẽ lan rất nhanh. Đừng lo lắng mà áp dụng nhanh mà trị mụn thịt thừa hiệu quả sau 3 chiêu trò tự nhiên tại nhà dưới đây.

Trị mụn thịt thừa hiệu quả sau 3 chiêu trò tự nhiên

Trị mụn thịt thừa hiệu quả sau 3 chiêu trò tự nhiên

1. Trị mụn thịt thừa hiệu quả bằng mật ong + tỏi

Trị mụn thịt thừa hiệu quả bằng mật ong + tỏi

Trị mụn thịt thừa hiệu quả bằng mật ong + tỏi

– Bạn chỉ mới biết đến mật ong tốt cho tiêu hóa khi uống với nước nóng vào buổi sáng và đẹp da. Nhưng thêm một công dụng tuyệt vời của mật ong khi kết hợp với tỏi là cách trị mụn thịt thừa rất hữu hiệu.

– Thoa hỗn hợp mật ong ngâm với tỏi này lên vùng da bị mụn thịt thừa. Sau đó, bạn rửa thật sạch với nước để cảm nhận hiệu quả sau vài lần áp dụng nhé.

2. Trị mụn thịt thừa bằng chuối xanh

– Trong nhựa  chuối xanh có chứa chất kháng khuẩn và loại bỏ mụn thịt thừa.

Trị mụn thịt thừa bằng chuối xanh

Trị mụn thịt thừa bằng chuối xanh

Trị mụn thịt thừa bằng chuối xanh cũng rất dễ làm. Lấy  1 quả chuối xanh, cho vào máy xay, xay cho nhuyễn rồi đắp lên chỗ bị  mụn thịt thừa. Sau khoảng 15-20 phút bạn rửa sạch với nước lạnh là xong.

3. Lá tía tô cũng là cách Trị mụn thịt thừa hiệu quả

Lá tía tô cũng là cách Trị mụn thịt thừa hiệu quả

Lá tía tô cũng là cách trị mụn thịt thừa hiệu quả

– Tía tô không chỉ là rau ăn sống mà còn được biết đến là trị mụn thịt thừa rất tốt bằng phương pháp dân gian hiệu quả nhất.

– Chỉ cần ra vườn hoặc ra chợ mua một mớ tía tô về rửa sạch vò nát ra lấy nước (có thể xay lấy nước) rồi đắp lên vùng da, các nốt mụn thịt thừa. Bạn sẽ thấy công hiệu sau vài lần thực hiện.

Rất hay phải không nào các bạn? Tuy mụn thịt thừa có thể làm phiền bạn rất nhiều nhưng nó không thể làm phiền bạn mãi được. Kiên trì thực hiện cách chữa trị mụn thịt  thừa với 3 chiêu tự nhiên ở trên nhé. 

Bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm nhiều cách trị mụn thịt thừa hiệu quả tự nhiên. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook