Trị hôi nách bao nhiêu tiền? Trả lời trực tiếp của bác sĩ

13:04:01 - 09/11/2017 - Tú Anh

Thưa bác sĩ! Tôi đã thử nhiều cách chữa bằng nguyên liệu thiên nhiên nhưng không thể chữa dứt điểm tình trạng mùi hôi khó chịu ở nách. Tôi có tìm hiểu thông tin và biết được một vài cách trị hôi nách hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể trả lời cho tôi biết hiện nay, chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền không ạ ?

(Thanh Liêm, Hà Nội)

Xin chào Thanh Liêm! Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc trị hôi nách bao nhiêu tiền về cho chúng tôi.

Xin trả lời bạn rằng hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách và không có một mức giá chung cho dịch vụ này. Trị hôi nách bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào, lựa chọn phương pháp nào để chữa trị bệnh hôi nách dứt điểm với mức chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Giá của dịch vụ trị hôi nách phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Hiện nay có 4 phương pháp trị hôi nách phổ biến được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ, đó là tiêm bolatinum xóa mùi, điều trị laser đơn thuần, hút tuyến mồ hôi nội soi và phẫu thuật kết hợp laser.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng tiêm botox có mức giá cho 1 lần tiêm rẻ nhất. Nhưng do sau khoảng 6 tháng phải tiêm nhắc lại nên cuối cùng chi phí lại ở mức khá cao.

Trị hôi nách bằng laser, hút tuyến mồ hôi và phẫu thuật kết hợp laser là những phương pháp có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng lại đem lại hiệu quả cao và triệt để hơn.

Ngoài ra, trị hôi nách bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ điều trị . Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả điều trị tốt và an toàn hơn. Theo đó, chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn khi bác sĩ tay nghề non kém.

 Máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ cho dịch vụ chữa trị bệnh hôi nách hiện đại thì giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất.

Trị hôi nách bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép và KCCS công nhận. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,  là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cân nhắc tới nhu cầu của khách hàng và tính an toàn của các biện pháp trị hôi nách, chúng tôi mang đến dịch vụ trị hôi nách nội soi với giá 8 triệu đồng và được thực hiện trong khoảng thời gian 40 phút cho cả hai bên nách. Bạn Thanh Liêm sẽ không cần lo trị hôi nách bao nhiêu tiền nữa nhé!

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook