Top 3 cách làm mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

22:49:46 - 06/07/2017 - Tú Anh

Sở hữu một đôi mắt to tròn, với 2 đường mí rõ ràng sẽ dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên,nếu như bạn không được ưu ái như vậy thì bạn vẫn có thể áp dụng một số cách làm mắt 2 mí rõ để trở nên tự tin hơn.

Cách làm mắt 2 mí nhờ gel kích mí

Đây được biết đến là một sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên, gel kích mí mang đến cho người dùng một đôi mắt 2 mí rõ ràng, ấn tượng.

mat-2-mi

– Đầu tiên bạn tiến hành vẽ đường mí giả ở trên mắt

– Sau đó sử dụng gel bôi lên đường vừa mới vẽ

-Chờ đến khi gel khô, bạn lấy cây phụ kiện để nâng mí lên. Giữ yên như vậy trong vòng 10 giây là được.

Cách làm mắt 2 mí rõ nhờ chỉ kích mí

Sức mạnh từ việc trang điểm vô cùng ấn tượng, bạn chỉ cần chọn cho mình đúng kiểu makeup và khéo léo chỉnh sửa một chút là đã có thể che đi được những thiếu sót trên khuôn mặt.

mat-2-mi-1

Nếu như bạn đang tự ti về đôi mắt một mí, híp tịt của mình thì đừng nên bỏ qua sự tuyệt vời của loại chỉ kích mí. Bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí dễ dàng bằng chỉ kích mí chuyên dụng.

– Trước tiên, bạn bẻ cong nhẹ nhàng thanh nhựa chứa sợi chỉ để tạo ra sự đàn hồi. Tiếp theo, bạn kéo sang hai bên để lộ ra một sợi chỉ mảnh màu trong suốt.

– Sau đó, bạn đặt lên mắt sợi chỉ này, dùng tay miết nhẹ để tạo ra độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nên nếp mí rõ.

Cách làm mắt 2 mí rõ bằng nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại giúp tạo ra đôi mắt 2 mí tinh tế, đẹp tự nhiên với đường viền mí nhỏ mảnh, cân xứng 2 bên thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đây cũng là cách làm mắt 2 mí rõ không gây đau, không gây sẹo, không cắt rạch mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp long lanh.

mat-2-mi-2

Nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo ra mắt 2 mí bằng sự liên kết giữa phần da mí và sụn mi trên cung đường nhấn mí đã định sẵn từ trước bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn. Phần sụn mi là phần mô rất vững chắc và sẽ không bị chùng nhão nên có khả năng giữ nếp mí được thời gian mãi mãi.

Với chế độ bảo hành lâu dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi.

>>Khám phá công nghệ bấm mí mắt tiên tiến nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook