Tổng hợp những hình xăm 3D đẹp “mê mẩn” đến khó tin

09:51:08 - 11/03/2016 - Tú Anh

Những hình xăm 3D độc đáo và lạ mắt tại những vị trí phù hợp trên cơ thể khiến nó trở nên sống động như thật. Cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm đẹp mà Beauty and Spa tổng hợp được nhé.

Tổng hợp những hình xăm 3D độc đáo

Hình xăm màu với những đường vẽ tỉ mỉ được giới trẻ ưa chuộng rất lâu từ nhiều năm trước. Nhưng từ năm 2014, hình xăm 3D lại trở thành “cơn sốt” nổi lên với những sự sáng tạo độc đáo, “mê mẩn” những người yêu thích xăm hình nghệ thuật.

Hình xăm 3D tuyệt đẹp

Tổng hợp hình xăm 3D tuyệt đẹp

Hình xăm 3D xuyên thấu dọc theo đùi bên phải của cô gái gây ra nhiều ảo giác mạnh cho người chiêm ngưỡng.

Tổng hợp hình xăm 3D đẹp mê mẩn

Những hình xăm 3D đẹp đến khó tin

Hình xăm con mắt bên đùi trái là hình xăm 3D gây ngỡ ngàng bởi nó thật đến mức hoàn hảo. Con mắt lưng tròng với giọt nước mắt đang trào khỏi khi khiến người ta phải kinh ngạc vì nó quá thật, dung dị mà chưa đựng nhiều cảm xúc.

Những hình xăm 3D thật đến khó tin

Ngất ngấy với những hình xăm 3D đẹp mê hồn

Đây là một trong những hình xăm 3D đẹp nhất của nghệ sĩ Moreno. Với bàn tay khéo léo, tinh tế, với việc tăng giảm độ bóng một cách hoàn hảo, tác phẩm của Moreno chân thực một cách sống động, thể hiện được cái thần, nét u uất và sự đau đơn trên gương mặt người phụ nữ. Kiểu hình xăm bộc lộ cảm xúc này gây được rất nhiều sự chú ý.

Tổng hợp những hình xăm 3D đẹp

Hình ảnh những chú bướm sặc sỡ đầy màu sắc đang cất cánh bay là mẫu hình xăm 3D đẹp nhất 2014 được các bạn nữ yêu thích hơn cả. Với màu sắc tươi sáng, bóng khối hài hòa, hình xăm bướm tạo được sự sinh động, cuốn hút đến kỳ lạ. Phần lớn các bạn nữ thường lựa chọn xăm hình ở những vị trí như cổ, vai, gáy, sau lưng, phía trên ngực để xăm…chúng tạo được sự nữ tính, kiêu kỳ, đầy quyến rũ.

Hình xăm 3D đẹp và độc hiện đang là một trào lưu trong giới trẻ năm 2014. Hãy chọn cho mình một hình xăm đẹp và phù hợp nhất nhé!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook