Tìm hiểu về phương pháp đặt túi nâng mông nội soi

13:21:13 - 05/06/2017 - Tú Anh

Nâng mông bằng túi độn là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình hiệu quả và an toàn, được  áp dụng rất nhiều trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, nâng mông bằng túi độn cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Vậy, nâng mông bằng túi độn có tốt không?

>>>đặt túi độn nâng mông thì bao lâu hồi phục hoàn toàn

>>>Nâng mông bằng túi độn hiệu quả được lâu không

1. Đặt túi nâng mông là gì?

Đặt túi mông là phương pháp nâng mông nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ cần đổi vị trí đất, sau đó tạo ra khoang chứa túi độn bên trong cơ mông rồi tiến hành đặt túi độn vào đúng chỗ đã xác định thông qua thiết bị nội soi.

dat-tui-don-mong-noi-soi

Đặt túi nâng mông nội soi

2.Túi độn mông có tốt không

Để sở hữu được vòng 3 hoàn hảo, đẹp tự nhiên như mong muốn thì đòi hỏi đáp ứng từ nhiều yếu tố. Trong đó chất liệu của túi độn mông là một yếu tố quan trọng. Với phương pháp đặt túi nâng mông, chất liệu thường được chọn sử dụng là các túi gel với chất liệu silicon cao cấp, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

tui-don-mong-ban-nen-biet

Túi độn mông đang được sử dụng hiệu quả nhất

Túi mông sử dụng thường có đặc điểm dai, mềm mại, chắc chắn, có khả năng đàn hồi cao, chịu lực tốt, mang nhiều đường nét tự nhiên để khi đưa vào thực hiện độn mông giúp bạn sở hữu cặp mông hoàn hảo, đẹp quyến rũ nhất.

3. Đặt túi độn mông duy trì được bao nâu?

Chất lượng của túi độn mông được sử dụng đúng là những túi độn môn đảm bảo các yếu tố an toàn, trải qua nhiều lần kiểm định về chất lượng nên khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao và duy trì trong thời gian dài

Hiện nay tại BVTM Kangnam là một trong số ít  những trung tâm thẩm mĩ được cấp phép bởi bộ ý tế vềhoạt động  trong dịch vụ làm đẹp  đặt túi độn mông.Tại Kangnam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn đặt ra như đã nêu trên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm phương pháp nâng mông nội soi, giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, đẹp tự nhiên và duy trì trong thời gian lâu dài một cách an toàn nhất.

>>>Nâng mông bằng túi độn có bị biến dạng không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook