Tìm hiểu về công nghệ trẻ hóa vùng kín

15:04:42 - 08/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Nhu cầu làm đẹp của chị em là điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay, Đặc biệt là những chị em đã và đang lập gia đình luôn cố gắng làm đẹp bản thân hơn nữa chính vì vậy mà một công nghệ trẻ hóa vùng kín đã ra đời. Với công nghệ thu nho âm đạo Laser V – Beauty Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Bên cạnh đó đây cũng là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao trong việc làm đẹp thẩm mỹ.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín, thu nhỏ “cô .bé” toàn diện.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín

Công nghệ trẻ hóa vùng kín

Lão hóa với những rắc rối về cả thể chất và ngoại hình là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ. Và lão hóa vùng “cô .bé” là một trong những điều chị em lo ngại hàng đầu vì ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, “cô .bé” còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Các bộ phận của “cô .bé” trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, môi lớn và môi bé trở nên phì đại, sắc tố đen tăng, làm mất tính thẩm mỹ. Những biểu hiện này không những ảnh hưởng đến việc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, mà còn là một trong những nguyên nhân khiến chị em dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung.Chính vì vậy công nghệ trẻ hóa vùng kín là giải pháp cho vấn đề này.

Giải pháp công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện không phẫu thuật

công nghệ trẻ hóa vung kín 2

Giải pháp công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện không phẫu thuật

Việc cải thiện “cô .bé” không phải là vấn đề đơn giản khi nhiều công nghệ, phương pháp trẻ hóa vùng kín hiện tại như phẫu thuật, sử dụng laser xâm lấn có thể mang lại những bất tiện về vấn đề vệ sinh, gây nhiễm trùng, gây kích ứng mãn tính, khiến đau khi “yêu”, môi âm mộ nhão hoặc bị lỏng lẻo. Hơn nữa, các phương pháp này đòi hỏi thời gian hồi phục dài, có nguy cơ để lại sẹo và mất máu.

Hiểu được điều đó, BVTM Kangam đã nỗ lực hết mình nghiên cứu đem về giải pháp trẻ hóa “cô .bé” từ trong ra ngoài mà không cần phải trải qua phẫu thuật, không xâm lấn, giúp chị em phụ nữ khôi phục, thu nhỏ “cô .bé” như thuở ban đầu, cải thiện việc mức thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng, giúp thăng hoa cảm xúc, giữ lửa tình yêu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa, thu nhỏ “cô .bé” toàn diện của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

công nghệ trẻ hóa vùng kín 1

công nghệ trẻ hóa vùng kín

Công nghệ Laser V- Beauty tái tạo môi âm hộ sử dụng sóng vô tuyến là phương pháp tối ưu giúp đem lại kết quả một cách tối ưu, không chỉ cải thiện vẻ thẩm mỹ bên ngoài mà còn đi sâu cải thiên chức năng co giãn âm đạo từ sâu bên trong, giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, nâng cao cảm giác khi “yêu” , giảm các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Có thể bạn quan tâm : cách làm đẹp vùng kín

Thiết bị sử dụng năng lượng sóng với tần số hội tụ cao tác động xuyên sâu vào lớp cấu trúc da bên trong một cách an toàn không xâm lấn. Tại nhiệt độ 40 – 42 độ C, năng lượng sóng kích thích tăng sinh collagen, làm đầy môi âm đạo, co rút 2 bên thành môi, nhờ đó môi âm đạo được se khít. Collagen mới được hình thành giúp vùng âm đạo được săn chắc, xóa mờ nếp nhăn tại môi lớn – môi bé, cải thiện hình dáng môi âm đao. Ngoài ra, quá trình sóng đi vào bên trong còn giúp cải thiện chứng khô âm đạo.

Đặc biệt, đối với những người mắc phải bệnh trĩ, năng lượng sóng còn giúp các búi trĩ bị tiêu nhỏ và biến mất một các nhẹ nhàng và an toàn, tránh được nguy cơ biến chứng do điều trị trĩ bằng các phương pháp khác như phẫu thuật, tiêm chích, đốt điện…v.v..

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook