Tìm hiểu về cách sử dụng mặt nạ V-line

15:42:44 - 13/06/2017 - Tú Anh

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một phương pháp chỉnh hình cằm mới có tên gọi là mặt nạ V line. Loại sản phẩm này đang ngày càng phổ biến và có nhiều loại cũng như nhiều hình dạng khác nhau. Vậy mặt nạ V line có thật sự hiệu quả như quảng cáo hay không?

>>>phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không

>>>độn cằm v line được bao lâu

Mặt nạ V-line

Một trong những lí do phổ biến nhất mà mặt nạ V line đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là nó có thể được tự hiện ngay tại nhà, không cần qua phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy.

mat-na-v-lineMặt nạ V-Line đang được nhiều người sử dụng

Do đó có khá nhiều người tìm đến với mong muốn chỉnh hình chiếc cằm của mình cho thon gọn và đẹp hơn. Loại hình mặt nạ V line này cũng thịnh hành ở các quốc gia châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Đồng thời với giá thành rẻ từ 400 đến 600 ngàn đồng trên một sản phẩm, đây đang dần thay thế những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm hiện nay.

Phương pháp sử dụng

Các bước sử dụng mặt nạ V-line

Các bước sử dụng mặt nạ V-line

Các sử dụng:

Bước 1: Sửa sạch mặt và làm khô mặt
Bước 2: Apply mặt nạ lên phần dưới cầm và 2 bên má – khi đeo mặt nạ sẽ có cảm giác nóng mặt
Bước 3: Đeo dây đeo nâng cơ mặt – Đeo ít nhất trong vòng 1 tiếng
Bước 4: Tháo mặt nạ ra và sửa sạch mặt bằng nước lạnh (không cần sữa rửa mặt)

Mặt nạ V line tuy sở hữu những ưu điểm nhất định nêu trên nhưng không phải là không có khuyết điểm. Nếu sử dụng  không đúng cách hoặc là mua phải sản phẩm kém chất lượng, nó có thể gây tác dụng phụ như dị ứng hoặc ảnh hưởng đến cơ xương khá nguy hiểm. Nếu như vậy thì các bạn lại phải mất tiền để thăm khám và tìm gặp bác sĩ. Do đó chỉ có tư vấn gọt mặt tại các trung tâm thẩm mỹ thì mới tìm ra được phương pháp tối ưu và an toàn nhất cho chính bản thân mình.

Tại BVTM Kangnam hiện đang có phương pháp độn cằm V-line hiệu quả nhất, để được giải đáp xin vui lòng gọi hotile 19006466 hoặc trực tiếp đến để được các bác sĩ giải đáp góp ý!

>>>độn cằm v line giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook