Tìm hiểu quy trình sửa mũi S Line 3D Hàn Quốc tại Kangnam

15:51:05 - 14/08/2017 - Tú Anh

Mũi tẹt, mũi to, mũi hếch, mũi phẫu thuật bị hỏng,…Giải pháp nào để khắc phục? Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi cao thẳng, chuẩn S-line. Câu trả lời sẽ có ngay với công nghệ sửa mũi S line 3D tại Kangnam.

sua-mui

Quy trình sửa mũi S Line 3D Hàn Quốc tại Kangnam

Sửa mũi S Line 3D được nhận định sẽ là công nghệ nâng sửa mũi Hot nhất 2016 không chỉ tại Hàn Quốc mà sẽ lan rộng trên toàn Châu Á. Với đỉnh cao công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, S line 3D thực sự đang dần khẳng định được vị thế Số 1 trên thị trường thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi S Line không chỉ là nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm về mũi (từ sống mũi, trụ mũi, đến đầu mũi…) chỉ sau khoảng 40-45 phút, mang lại dáng mũi S line mềm mại, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp chuẩn, hoàn mỹ với từng đường nét trên gương mặt.

Thiết bị 3D thông minh cho phép bạn thấy được dáng mũi mới, bạn có thể thấy ngay sự “lột xác” toàn diện mà không cần chờ đợi sau khi tiến hành.

Với việc sử dụng sụn tự thân là bước tiến hoàn toàn mới của nâng mũi S line 3D so với các công nghệ nâng sửa mũi trước đây, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp y như thật đồng thời có độ tương thích cao với cơ thể, không biến chứng, an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ lâu dài, cam kết bảo hành uy tín, mũi đẹp ổn định.

>>Cận cảnh quy trình sửa mũi tại Kangnam: https://www.youtube.com/watch?v=ifdVVsltGDg

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook