Tìm hiểu nhanh về má lúm đồng tiền tự nhiên

16:22:39 - 18/02/2016 - Tú Anh

Tìm hiểu nhanh về má lúm đồng tiền tự nhiên – Đôi má lúm đồng tiền hình thành tự nhiên không phải ai cũng may mắn có được. Nó được hình thành như thế nào? Có phải do di truyền, có phải do các đấng quyền năng tạo nên nó hay không? Bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa cho những thắc mắc của bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: có nên làm má lúm đồng tiền không

Những người có má lúm đồng tiền phần nhiều là do di truyền. Theo số liệu thống kê thì nếu bố hoặc mẹ của bé có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra sẽ có cơ hội thừa hưởng 25 – 50% gen di truyền đặc biệt này. Nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra càng có cơ hội thừa kế di truyền là 50 – 100%. Chính vì lẽ đó, 1 gia đình có má lúm đồng tiền luôn được mọi người vô cùng yêu mến.

Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định, má lúm đồng tiền được coi là một loại dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên, đây không phải là một loại dị tật xấu. Dị dạng này được gây ra bởi một số lỗi trong quá trình phát triển các mô liên kết dưới da. Má lúm đồng tiền có thể có trên các bộ phận khác của cơ thể nhưng chúng không nhiều mà tập trung ở trên mặt nhiều hơn. Khi lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt thì có thể dễ dàng được nhìn thấy khi vận động cơ hàm hoặc mặt.

Tìm hiểu nhanh về má lúm đồng tiền tự nhiên11

Nếu cha mẹ có má lúm đồng tiền thì 90% con sinh ra cũng có má lúm đồng tiền.

Có rất nhiều kinh nghiệm truyền miệng trong dân gian cho rằng ăn lựu hoặc uống nhiều nước ép quả lựu trong quá trình mang thai thì con khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên những cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả mà chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau chưa được khoa học công nhận.

Không chỉ mang lại nét duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu, một số người còn quan niệm má lúm đồng tiền sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn và thịnh vượng. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ hiện đại, để sở hữu má lúm đồng tiền ngày nay thật quá dễ dàng. Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy nên càng ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để biến ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền thành hiện thực.

Tìm hiểu nhanh về má lúm đồng tiền tự nhiên33

Bạn hoàn toàn có thể có được đôi má lúm xinh xắn nhờ thẩm mỹ nhé

Xem thêm: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Nếu bạn thực sự đang mong ước có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như ai đó thì tại sao không cậy nhờ tới kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này nhỉ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thực hiện thành công nhất kỹ thuật thẩm mỹ này. Rất nhiều khách hàng đã có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn và hoàn toàn tự nhiên nhé. Gợi ngay 1900 6466 để được tư vấn

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook