Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn vành tai là như thế nào?

10:59:49 - 22/12/2015 - Tú Anh

Nâng mũi hiện nay là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, dáng mũi thanh cao hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, so với các giải pháp không phẫu thuật như trang điểm, tập thể dục… thì nâng mũi là giải pháp có được kết quả lâu dài hơn cả.

Gợi ý timg hiểu ngay: phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Có nhiều phương pháp để nâng mũi. Trong đó, nâng mũi bằng sụn vành tai là một phương pháp an toàn do sụn tự thân – được lấy từ chính vành tai của người nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn vành tai: là kỹ thuật lấy sụn ở vành tai đặt vào phần chóp mũi, sống mũi để nâng chiều cao và độ đứng của mũi.

Nâng mũi hàn quốc an toàn với bọc sụn vành tai

Trước khi đưa sụn vào mũi, Bác sĩ sẽ thiết kế một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa cho cân đối hài hoà và tạo dáng chiếc mũi như hình dáng đã định. Vết khâu này hoàn toàn được giấu bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Sau khi gây tê ở vùng lấy sụn, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi. Phần vết thương sẽ được khâu ép bình thường và được giấu phía sau tai để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Sụn vành tai cho dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Tất cả những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân từ vành tai, ngoài chỉ định cho những bệnh nhân có sống mũi không quá thấp thì việc đủ sụn để lấy hỗ trợ nâng mũi cũng vô cùng cần thiết; vì có những người vành tai quá bé hoặc hình dáng sụn không đạt yêu cầu nâng mũi. Một số trường hợp phải phối hợp lấy sụn ở nhiều vị trí khác nhau mới đạt mục đích.

Tham khảo ngay giải pháp: thu gọn cánh mũi như thế nào

Ngoài giải pháp lấy sụn vành tai cho nâng mũi còn có thể lấy sụn sườn, sụn vách ngăn… Đều được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

Để tìm hiểu thêm mọi thông tin về các kỹ thuật thẩm mỹ này bạn có thể tìm hiểu ngay tại website: thammynangmui.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook