Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ uy tín phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

12:55:39 - 10/09/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội và TP. HCM chỗ nào đẹp đang là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi trên các diễn đàn làm đẹp có khá nhiều người chia sẻ rằng khuôn mặt họ trở nên biến dạng sau phẫu thuật độn cằm bởi quyết định làm đẹp 1 cách vội vàng, không tìm hiểu kỹ về địa chỉ làm đẹp cũng như tay nghề của bác sĩ. Chính vì lý do đó đã khiến nhiều chị em ái ngại. Bài viết dưới đây là chia sẻ từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trước khi quyết định độn cằm ở đâu.

>> Giá pttm chuyên đề gọt mặt

 

Tiêu chuẩn “nhận dạng” của một địa chỉ độn cằm uy tín

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, một địa chỉ độn cằm uy tín phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện quyết định 80% thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm. Vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.

Độn cằm ở Hà Nội

– Công nghệ độn cằm hiện đại tiên tiến: Trong tất cả các kỹ thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn thiện nhất. Do đó, một địa chỉ độn cằm đẹp phải là nơi đã ứng dụng thành công công nghệ độn cằm tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Đây cũng là yếu tố góp phần làm nên thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội và TP.HCM

Độn cằm tự nhiên tại Hà Nội ở đâu an toàn là vấn đề đáng quan tâm. Bởi khi ngày càng nhiều địa chỉ thẩm mọc lên ngày càng nhiều tại Hà Nội. Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào ở Hà Nội và Tp.HCM thì có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn thật sự mong muốn có một chiếc cằm đẹp hoàn hảo thì chúng tôi tin chắc rằng khoảng cách không là trở ngại đối với bạn.

>> Độn cằm có đau không

Phương pháp thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Kangnam

Để sở hữu một chiếc cằm đẹp nhìn tự nhiên thì bác sĩ cần phải đánh giá một cách cẩn thận toàn bộ khuôn mặt từ môi, má, mũi, hàm, gò má từ đó mới đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất để đạt được chiếc cằm xinh. Hiện nay có 2 kỹ thuật độn cằm v line tiên tiến nhất, giải quyết triệt để các khuyết điểm trên và tạo nhiều ưu thế mới.

  • Phương pháp độn cằm bằng chất nhân tạo: Định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium, nên miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Phẫu thuật được thực hiện gây tê, trước khi gây tê, bác sĩ bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, đường rạch nằm bên trong miệng, nên hoàn toàn không có sẹo. Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.
  • Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân: Chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường. Đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp trượt cằm tự thân là giải pháp phù hợp nhất nhằm mang lại một vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội và Tp.HCM

 

>> Giá độn cằm

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook