Tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn địa chỉ uy tín tại Hà Nội

20:57:49 - 10/07/2017 - Tú Anh

Mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ… đều khiến cho chúng ta trở lên kém xinh đẹp đi rất nhiều. Thậm chí một số trường hợp mắc phải tình trạng mụn nặng cũng sẽ đều mong muốn có thể dùng phương pháp nào đó trị triệt để đi những nốt mụn đó. Việc tìm hiểu các địa chỉ trị mụn uy tín ở Hà Nội sẽ giúp các bạn làm tốt điều này.

 

Hiện nay có vô số những địa chỉ điều trị mụn khác nhau khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang vì không biết đâu là địa chỉ có uy tín và chữa trị có hiệu quả. Vì thế mà để đưa ra quyết định cụ thể về việc lựa chọn một địa chỉ trị mụn uy tín thì cũng cần phải căn cứ vào một số các yếu tố khác nhau.

1. Địa chỉ làm đẹp uy tín được cấp phép hoạt động

Thương hiệu và uy tín đã được khẳng định theo thời gian là 1 trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên khi bạn muốn tìm hiểu bất cứ loại hình thẩm mỹ nào, đặc biệt là đối với vấn đề chữa trị mụn

Tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh quy định, cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép kinh doanh các dịch vụ làm đẹp (trị mụn, nâng ngực, giảm béo…), những giấy tờ khác kê khai liên quan đến lĩnh vực hoạt động như cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế… cũng cần được tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu đầy đủ các giấy tờ được cơ quan chức năng chứng nhận, chắc chắc bệnh viện thẩm mỹ trị mụn đó phải là một địa chỉ làm đẹp uy tín.

2. Công nghệ trị mụn bọc hiện đại hiệu quả

Vấn đề trị mụn bọc cần được đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại từ những nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc…, khắc phục những khuyết điểm của phương phaps cũ, đảm bảo hiệu quả tối đa, an toàn và rút ngắn liệu trình điều trị cho khách hàng. Hiện nay, công nghệ trị mụn được đánh giá vượt trội nhất 2014 là công nghệ Oxy-led, giúp điều trị mụn tận gốc, tái tạo làn da và không để lại sẹo, không gây tái phát.

3.Nhân viên chuyên nghiệp

Thực tế, những chuyên viên, bác sỹ da liễu nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và đánh giá đúng được tình trạng mụn mà bạn đang mắc phải, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất với cơ địa vùng da của từng khách hàng. Đặc biệt, đối với bác sĩ trực tiếp điều trị phải là người có chuyên môn, được cấp giấy phép, có chứng chỉ hành nghề đã được quy định tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT.

4. Một số yếu tố khác

Các yếu tố này bao gồm việc xử lý rác thải Y tế, vệ sinh môi trường, nguồn nhân lực của địa chỉ thẩm mỹ cũng cần được thể hiện rõ ràng.

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ uy tín điều trị mụn tại Hà Nội

-Là một trong số những cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em muốn thay đổi lại sắc đẹp. Trị mụn tại Kangnam được nhiều chị em biết đến với phương pháp hiệu quả tiên tiến giúp loại bỏ mục bọc mụn trứng cá triệt để. BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ KangnamBệnh viện thẩm mỹ Kangnam

-Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu và có chuyên môn sâu trong các vấn đề về da. Các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam tại Kangnam có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài nên có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tiếp xúc với những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, Kangnam hợp tác với rất nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ trị mụn bọc hàng đầu Việt Nam hiện nay với trang thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Kangnam luôn chú trọng cập nhật các công nghệ và xu thế làm đẹp mới nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng cả nam và nữ. Trong các công nghệ đó phải kể đến công nghệ trị mụn bọc mới nhất bằng Oxy-led được chuyển giao công nghệ từ Đức và độc quyền tại Kangnam. Công nghệ này đã giúp hàng ngàn khách hàng của Kangnam trị mụn bọc hiệu quả, lấy lại được làn da mịn màng, săn chắc vốn có.

Xem thêm: >>> Trị mụn ở lưng

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook