Tiêu chí nhận diện thẩm mỹ viện tốt nhất ở Hà Nội

16:12:15 - 06/12/2016 - Tú Anh

Trước tình hình các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay cộng thêm vào đó là sức mạnh của truyền thông khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và khách quan bài viết này đưa ra tiêu chí nhận diện thẩm mỹ viện tốt nhất ở Hà Nội để mọi người tham khảo.

1. Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá sự uy tín và tính an toàn của một thẩm mỹ viện tốt nhất ở Hà Nội là phải có sự cấp phép của Bộ Y tế vì điều này chứng tỏ cơ sở đó có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ để vượt qua được sự kiểm định khắt khe của Bộ y tế. Theo đó, giấy phép hoạt động bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, y tá, chuyên viên…

– Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…

– Biên bản cam kết chịu hiệu quả trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ.

2. Đội ngũ bác sĩ uy tín

Thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội 1

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ

Trình độ cũng như kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn. Do vậy để tìm được thẩm mỹ viện tốt nhất thì đội ngũ bác sĩ của cơ sở đó là điều mà bạn cần quan tâm.

Về điều này Bộ Y tế cũng đã có quy định rất rõ ràng trong thông tư 41/2011/TT-BYT như sau: “Bác sĩ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên ngành và có thời gian thực hành khám, chữa bệnh đúng chuyên môn ít nhất 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp. Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải được Sở Y tế cho phép thực hiện việc đăng ký hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp phép.”

3. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao khi có sự trang bị thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đem lại cho người dùng sự trải nghiệm tối ưu cũng như đảm bảo sự an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội 2

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại là tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Bên cạnh đó cơ sở thẩm mỹ đó phải thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cũng như luôn đi đầu trong việc ứng dụng các hướng thẩm mỹ trên thế giới.

4. Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Để đánh giá một thẩm mỹ viện tốt nhất ở Hà Nội bạn có thể căn cứ vào cơ sở vật chất của địa chỉ đó để đánh giá và đưa ra sự lựa chọn. Theo đó, cơ sở đó phải có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, phòng hậu phẫu trang bị tiện nghi nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng có cảm giác thoải mái như ở nhà.

Thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội 3

Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng và trang bị hiện đại

5. Chế độ bảo hành uy tín

Bên cạnh các yếu tố bác sĩ, trang thiết bị công nghệ, cơ sở vật chất…thì chế độ bảo hành cũng là một trong những tiêu chí để giúp bạn đánh giá và lựa chọn được thẩm mỹ viện tốt nhất.

Chế độ bảo hành cho thấy tính uy tín, sự khẳng định thương hiệu và cam kết về mặt chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ của thẩm mỹ viện đó dành cho khách hàng của mình.

Thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội 4

Chế độ bảo hành cho thấy chất lượng dịch vụ và sự uy tín của địa chỉ thẩm mỹ

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tọa lạc tại số 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được đánh giá là thẩm mỹ viện tốt nhất ở Hà Nội. Tiền thân của Kangnam là Thẩm mỹ viện, sau một quá trình hoạt động và phát triển, Kangnam dần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình nên đã được Bộ Y tế cấp phép thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với định hướng xây dựng thành các chuyên khoa với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Hiện nay tại Kangnam đang có chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mắt…

Kangnam là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, liên kết với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn như Lead Surgery, Yoonsei… với đội ngũ bác sĩ nhiều người là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thái Lan…

dia-chi-tham-my-uy-tin-nhat-ha-noi-2

Lễ ký kết hợp tác giữa Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại đây luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới cũng như các thiết bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ.

Với quá trình phát triển bền vững, các giá trị tự thân và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã từng bước khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất mang thương hiệu Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là những tiêu chí đánh một thẩm mỹ viện tốt nhất để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, khách quan để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất.

Xem thêm: 

>>> Tìm hiểu về thương hiệu thẩm mỹ tốt nhất ở Hà Nội

>>> Phun xăm ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Nguồn: tinlamdep.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook