Tiêu chí đánh giá kết quả nâng mông

11:37:45 - 28/01/2016 - Tú Anh

Để đánh giá một dịch vụ có tốt hay không ta cần phải dựa vào quy trình thực hiện và hiệu quả cuối cùng của nó. Nâng mông cũng vậy, không phải cứ sở hữu vòng 3 thon gọn căng tròn là có thể coi việc nâng mông thành công. Có rất nhiều yếu tố quyết định dịch vụ nâng mông bạn sử dụng tốt hay chưa tốt. Sau đây, chúng tôi xin “gạch” ra vài tiêu chí đánh giá nâng mông hiệu quả để từ đó bạn có những lựa chọn cần thiết cho bản thân khi quyết định nâng mông bằng công nghệ gì, nâng mông ở đâu?

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

1. Đảm bảo yếu tố an toàn

Một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng cần phải đảm bảo tiêu chí an toàn, dịch vụ nâng mông cũng vậy. Bởi vì nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà phải là làm đẹp an toàn. Do đó, tiêu chí đánh giá đầu tiên một dịch vụ nâng mông hiệu quả đó chính là phải đảm bảo yếu tố an toàn. An toàn trong nâng mông thể hiện ở 3 tiêu chí: kỹ thuật, chất liệu độn, quy trình nâng mông.

Tiêu chí đánh giá kết quả nâng mông 1

dịch vụ nâng mông hiệu quả đó là phải đảm bảo yếu tố an toàn

2. Mông căng tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng cơ thể

Phẫu thuật nâng mông phải đảm bảo cho kích hai bên mông đều nhau, cân đối và hài hòa với hình thể. Bác sĩ phải tiến hành xác định, đo vẽ chính xác cũng như tư vấn cho khách hàng hướng tiến hành nâng mông phù hợp. Bên cạnh đó nâng mông không chỉ đơn thuần là tăng kích thước vòng 3, mà mông cần thật tự nhiên, không quá lộ, giả. Kích cỡ của vòng mông cũng phải đảm bảo hài hòa, đều nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của bác sĩ tiến hành.

3. Duy trì hiệu quả lâu dài

Một dịch vụ nâng mông hiệu quả cần đảm bảo yếu tố duy trì kết quả lâu dài, ổn định. Điều này thể hiện ở tay nghề bác sĩ khi tiến hành độn mông với kỹ thuật độn cũng như chất liệu của túi độn.

Tiêu chí đánh giá kết quả nâng mông 2

Nâng mông nội soi kết quả duy trì vĩnh viễn

4. Không cần nghỉ dưỡng

Thời gian là vàng bạc với mỗi người nên một công nghệ đạt tiêu chí nâng mông hiệu quả phải là một công nghệ đảm bảo được yếu tố thời gian. Bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp nâng mông tốn ít thời gian nghỉ dưỡng nhất. Sau nâng mông, bạn lập tức có thể sinh hoạt bình thường, đó mới là công nghệ nâng mông tiên tiến mà bạn cần lựa chọn.

5. Không để lại sẹo, không xâm lấn, hiệu quả trọn đời

Điều này tối quan trọng trong tiêu chí đánh giá nâng mông hiệu quả. Mục tiêu bạn hướng tới là tính thẩm mỹ cao vì vậy một vòng 3 sau nâng tuyệt đối không được để lại sẹo, không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Bên cạnh đó không ai mong muốn phải phẫu thuật, chỉnh sửa nhiều lần nên bạn hãy quan tâm, tìm hiểu kỹ đến số lần điều trị, phẫu thuật của công nghệ nâng mông mà bạn chọn. Với công nghệ mới nhất hiện nay thì nâng mông chỉ cần phẫu thuật một lần mà cho hiệu quả trọn đời, không cần tái phẫu.

Áp vào những tiêu chí đánh giá nâng mông hiệu quả cơ bản kể trên, các chuyên đề cao phương pháp nâng mông nội soi tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp nâng mông này an toàn tuyệt đối. Nâng mũi S-line cho bạn chiếc mũi cao trọn đời, không sẹo, không di chứng. Hiện công nghệ đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Kangnam luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu nâng mông.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook