Thu quyến rũ với những kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng

22:10:05 - 24/09/2015 - Tú Anh

Mùa thu là thời điểm lý tưởng cho bạn xuống phố, vì vậy hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp trong ngày thu này để tự tin và  thu hút về mình mọi ánh nhìn khi xuống phố các bạn nhé!

Kiểu tóc búi khoe vùng gáy và cổ quyến rũ

thu-quyen-ru-voi-nhung-kieu-toc-dep-nhe-nhang

Kiểu tóc đẹp búi cáo

Tóc búi rất tiện lợi và thoải mái nhất với kiểu tóc này mang lại nắng không đổ mồ hôi, mưa không ướt tóc. Búi tóc vừa xinh vừa duyên dáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là lựa chọn phù hợp nhất với những ngày thời tiết thất thường. Tóc búi cũng rất dễ kết hợp trang phục. Bạn có thể thoải mái chọn style điệu đà, dịu dàng hay thể thao, khỏe khoắn và biến tấu một chút với tóc búi để có được phong cách hoàn hảo nhất.

Tóc tết đuôi cá đẹp nhẹ nhàng

thu-quyen-ru-voi-nhung-kieu-toc-dep-nhe-nhang

Tóc tế đuôi cá

Tóc tết đuôi cá với đuôi nhỏ dài đẹp phù hợp với tiết mùa mưa, tóc tết gọn gàng sẽ không phải lo lắng ướt tóc vào những ngày mua mà đặc biệt trời nắng cũng rất hợp với kiểu tóc này khi bạn nới lỏng các múi tết. Kiểu tóc này đơn giản dễ tạo kiểu, chú ý chỉ phù hợp với mái tóc dài nhé !

Tóc đuôi ngựa cá tính

thu-quyen-ru-voi-nhung-kieu-toc-dep-nhe-nhang

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp và cá tính

Chính sự không gọn gàng, chải chuốt, vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho kiểu tóc buôi ngựa rối. Thậm chí bạn không cần tới lược để tạo kiểu tóc này. Chỉ cần dùng tay kéo tóc về phía đỉnh đầu và buộc lại. Kiểu tóc này sẽ rất hữu ích nếu bạn bất chợt gặp cơn mưa lớn khi đang xóa tóc bồng bềnh.

Tóc buộc lệch nhẹ nhàng

thu-quyen-ru-voi-nhung-kieu-toc-dep-nhe-nhang

Tóc buộc lệch

Nếu quá lười để tạo kiểu hoặc tóc đã mất đi độ phồng thì bạn hãy buộc đuôi ngựa thấp lệch bên. Đôi khi cái đẹp xuất phát từ sự đơn giản. Bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần vuốt hết tóc về một bên và buộc đuôi ngựa thấp.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp mà bạn có thể vận dụng để mình thêm quyến rũ trong mùa thu này!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook