Thu gọn cánh mũi như thế nào, hết bao nhiêu tiền?

18:23:41 - 12/12/2016 - Tú Anh

Phương pháp cuộn cánh mũi là cách làm mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo cũng như gây đau đớn. Vì vậy mà thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng khá nhiều. Tuy vậy quá trình thu gọn cánh mũi như thế nào, thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết.

 

» Cuộn cánh mũi ở đâu

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào

Công nghệ thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo đúng tuần tự theo các bước như sau :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

thu-nho-canh-mui

bác sĩ thăm khám tư vấn trước khi phẫu thuật

Đây là bước thực hiện bắt buộc trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến cánh mũi bè ra 2 bên ,từ đó tìm ra giải pháp khắc phục triệt để. Nếu cánh mũi của bạn dày và to bác sĩ sẽ tư vấn cắt cánh mũi một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ gợi ý tiến hành cuộn , thu gọn cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả nhất.

Bước 3: Gây tê cục bộ
Việc gây tê phần mũi sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi
Dựa vào kết quả ở khâu tư vấn, thăm khám bác sĩ lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhất đối với khách hàng. Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to bác sĩ sẽ cắt một phần cánh mũi và thu gọn lại, hoặc nếu cánh mũi mỏng thì chỉ cần kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ giúp mũi không bị bè to ra như lúc đầu.

Mọi thao tác thu gọn cánh mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có vết sẹo hay dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chăm sóc hậu phẫu sao cho kết quả tốt nhất.

Thu gọn cánh mũi bao hết nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện sửa mũi, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối, hài hòa hơn với gương mặt. Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Như vậy, bạn đã biết quy trình cuộn thu gọn cánh mũithu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền rồi phải không nào ? Với một quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn như trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi gọn tự nhiên mà không hề đau đớn.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook