Thêu chân mày như thế nào là đẹp và an toàn?

11:08:54 - 01/07/2016 - Tú Anh

Làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến và góp phần quan trọng trong đời sống của chị em phụ nữ. Tiêu chuẩn cái đẹp thì theo xu hướng luôn thay đổi và việc thêu chân mày là một cách để chị em thay đổi mình giúp bắt kịp xu hướng vẻ đẹp mới. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu và phân tích về vấn đề thêu chân mày đẹp và an toàn cần những yếu tố gì.

phun theu long may

Phun thêu chân mày

1. Tìm hiểu về phương pháp thêu lông mày

Đầu tiên bạn cần hiểu phun thêu lông mày bắt nguồn từ phương pháp xăm lông mày truyền thống. Phương pháp này tối ưu hơn và giúp cặp lông mày đẹp tự nhiên hơn.

Các chuyên gia sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng kết hợp với kiến thức chuyên môn sẽ phun thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày giúp lông mày cong tự nhiên theo chiều xuôi. Các mũi kim sẽ không kích sâu trong da nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và không bị sưng tấy khi xăm trước đây.

Tìm hiểu về phương pháp thêu lông mày

Tìm hiểu về phương pháp thêu lông mày

2. Phương pháp phun thêu chân mày hàn quốc hiệu quả an toàn nhất hiện tại

Hiện nay có khá nhiều phương pháp phun thêu lông mày trên ngoài xã hội tuy nhiên so với những phương pháp phun chân mày truyền thống, phun chân mày đẹp Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau: Tạo đôi lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 đôi chân mày đẹp như ý muốn.

Khi sử dụng công nghệ phun thêu lông mày hàn quốc bạn sẽ được trải nhiệm quy trình sau:

Bước 1: Trước khi bước vào thực hiện kỹ thuật phun thêu chân mày đẹp công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn lựa chọn màu phun xăm phù hợp với màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.

Phương pháp phun thêu chân mày hàn quốc hiệu quả an toàn nhất hiện tại

Phương pháp phun thêu chân mày hàn quốc hiệu quả an toàn nhất hiện tại

Bước 2: Các khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, sát khuẩn để đảm bảo sự an toàn trong và sau khi phun xăm. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ phác thảo chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

Bước 3:Để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun xam tham my chân mày giống như bút mực có gắn gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

3. Hiệu quả sau khi thực hiện thế nào?

Sau khi kết thực kiệu trình bạn sẽ sở hữu cặp lông mày với những đường nét lông mày hài hóa với khuôn mặt. Hơn thế nữa bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, ban đầu lông mày có màu đậm, sau khoảng 1 tháng sẽ lộ ra vẻ đẹp và tự nhiên nhất.

phun theu long may dep tu nhien-e34a8

Lông mày đẹp tự nhiên

Nếu bạn còn thắc mắc phun thêu chân mày ở đâu đẹp thì hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn : http://tinlamdep.com.vn/

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook