Thẩm mỹ viện trị tàn nhàng không hiệu quả do đâu?

21:25:41 - 24/05/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Hiện nay có rất nhiều chị em liều mình tìm đến các thẩm mỹ viện trị tàn nhang giá rẻ, thiếu uy tín dẫn đến tiền mất tật mang. Một số khác, mặc dù đã tìm đến các cơ sở uy tín…song vẫn không nhận được kết quả ưng ý khi chỉ một thời gian sau, các đốm tàn nhang lại ầm ầm kéo đến. Vậy nguyên nhân do đâu mà điều trị tàn nhang tại các thẩm mỹ viện lại không đạt được hiệu quả như mong muốn?

Thẩm mỹ viện trị tàn nhang

Thẩm mỹ viện trị tàn nhang nào tốt nhất hiện nay??

Nguyên nhân khiến thẩm mỹ viện trị tàn nhang không hiệu quả

Trước khi quyết định điều trị tàn nhang, chị em nên hiểu rằng: để điều trị tàn nhang hiệu quả, không chỉ dựa vào phương pháp, máy móc mà cần đến tay nghề, sự hiểu biết của bác sĩ điều trị của thẩm mỹ viện trị tàn nhang đó.

Cụ thể một quy trình trị tàn nhang cần có các bước hút bỏ tàn nhang và chăm sóc da giúp da sáng mịn, khỏe mạnh. Ở bước hút nám bằng công nghệ cao sẽ do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, còn bước chăm sóc da do các chuyên viên. Điều đáng lo ngại ở chỗ hiện nay, đại đa số các thẩm mỹ viện đều chỉ tập trung vào khả năng chuyên môn của bác sĩ mà lơ là với tay nghề, kinh nghiệm của các chuyên viên.

Thẩm mỹ viện trị tàn nhang 1

Thẩm mỹ viện trị tàn nhang bằng Laser

>>>Xem thêm: Trị tàn nhang ở thẩm mỹ viện nào tốt

Điều này là hết sức nguy hiểm bởi sau quá trình điều trị, làn da của chị em thường rất nhạy cảm, cần được chăm sóc cẩn thận. Do vậy, sự chăm sóc của các chuyên viên là hết sức quan trọng, giúp da nhanh hồi phục , tránh nguy cơ tái phát tàn nhang trở lại.

Tuy nhiên, thực tại này lại tồn tại rất nhiều hiện nay, khi các dia chi tri tan nhang mọc lên như nấm do nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao. Trong khi đó, rất ít trường lớp đào tạo chuyên viên thẩm mỹ được mở để nâng cao tay nghề cho họ.

Thẩm mỹ viện trị tàn nhang 1

Kết quả sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

Nhiều thẩm mỹ viện còn sẵn sàng nhận các chuyên viên chưa có cả kiến thức lẫn kinh nghiệm vừa học vừa làm để giảm bớt chi phí trị tàn nhang. Chính vì vậy, để tìm được một thẩm mỹ viện trị tàn nhang có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên không phải là không có.

Chính vì thế, đứng trước việc chọn lựa thẩm mỹ viện trị tàn nhang, các chị em cần xem xét độ uy tín, các phương pháp trị liệu cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng trình độ – tay nghề của đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là các chuyên viên chăm sóc. Bởi chỉ khi có sự song hành của cả hai đội ngũ này, quá trình trị liệu của các bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook