Thẩm mĩ mí mắt là gì? Và ưu điểm của việc bấm mí

15:10:51 - 17/06/2017 - Tú Anh

Một khuôn mặt đẹp sẽ không thể thiếu hình dáng của đôi mắt với 2 mí sâu rõ làm nên đôi mắt to tròn, quyền rũ, hút hồn. Thế nhưng, nhiều người kém may mắn khi sở hữu đôi mắt mí lót, mí mắt không đều … làm mất cân đối của khuôn mặt và cứ thế họ phải chấp nhận những khiếm khuyết đó cho đến khi thẩm mỹ bấm mí Hàn quốc ra đời, nó như một cơn gió mát xoa đi nỗi ưu phiền mà khiếm khuyết của tạo hóa đeo bám bấy lâu.  Vậy thẩm mỹ bấm mí mắt là gì, ưu điểm của bấm mí Hàn quốc như thế nào? Hãy cùng  khám phá công nghệ hoàn hảo này.

>>>nhấn mí có hại không

>>>nhấn mí được bao lâu

Thẩm mỹ mí mắt là gì?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt. Loại chỉ này là chỉ sinh học đã qua kiểm định chất lượng nên an toàn dễ thích nghi mà không gây tổn hại hay gây ra các tác dụng phụ tới vùng mắt. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật nên có nhiều ưu điểm vượt trội được người dùng cũng như các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại KangnamQuy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian thực hiện bấm mí khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, cá tính mà không tốn nhiều thời gian.

Ưu điểm của việc bấm mí

-Đây là một kỹ thuật đơn giản không cần bóc tách, rạch da nên không gây đau nhức, sưng tấy và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến thị lực.

-Nếp mí được tạo ra tự nhiên và cân đối hai bên.

Trước và sau khi bấm mí tại KangnamTrước và sau khi khách hàng bấm mí tại BVTM Kangnam

-Nếp mí được thực hiện đơn giản nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian.

-Khách hàng có thể nahnh chóng trở lại hoạt động bình thường mà không cần nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

-Hiệu quả mang lại gần như là vĩnh viễn.

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook