Thẩm mỹ Kangnam làm chết người – Sự thật hay chỉ là chiêu thức cạnh tranh?

15:29:35 - 28/06/2017 - Tú Anh

Được biết Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có tiếng tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn “Thẩm mỹ Kangnam làm chết người” gây hoang mang dư luận xã hôi. Vậy đây là sự thật hay chỉ là chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh câu like của đối thủ? Hãy lắng nghe VTC nhận định về vấn đề này.

Thẩm mỹ Kangnam làm chết người  – Sự thật hay chiêu thức cạnh tranh?

Thẩm mỹ Kangnam đang hoạt động với quy mô lớn ở 2 cơ sở miền Nam – Bắc khi giờ đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thông tin thẩm mỹ kangnam làm chết người bị tung ra đúng vào giai đoạn thị trường thẩm mỹ đang trên đà phát triển và cực kỳ sôi động khiến khách hàng hoang mang không biết có nên tiếp tục theo đuổi vẻ đẹp mà mình mong muốn.

thẩm mỹ kangnam làm chết người 1

Giấp phép hoạt động của BVTM Kangnam do Bộ Y Tế cấp phép

Để tìm hiểu rõ hơn về nguồn thông tin  thẩm mỹ kangnam làm chết người được tung ra và  giảm bớt những hoang mang trong dư luận chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với những người phụ trách pháp lý của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được những thông tin hết sức bất ngờ. Tiền thân là Thẩm mỹ viện Kangnam đi lên thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y Tế cấp phép hoat động, kiểm định và đánh giá để chính thức trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vào tháng 11/2015. Với 2 cơ sở lớn ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh được đầu tư quy mô lớn  về cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ cao.

thẩm mỹ kangnam làm chết người 2

thẩm mỹ kangnam làm chết người 3

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam khẳng định, thông tin thẩm mỹ Kangnam làm chết ngườiHOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT và không có bất cứ thông tin,  bằng chứng chính xác nào cho những thông tin thất thiệt này. Cùng lúc đó nhiều trang thông tin chính thống có uy tín cũng đã vào cuộc và mang đến cho dư luận những câu trả lời chính xác nhất về vụ việc này.

thẩm mỹ viện kangnam làm chết người 5

VTC News vào cuộc đính chính tin đồn “thẩm mỹ Kangnam làm chết người” thất thiệt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vượt lên những chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh

Thị trường cạnh tranh gay gắt nên đối thủ đã tung tin đồn nhảm về chuyện thẩm mỹ kangnam làm chết người  đây là những tin sai sự thật nhằm hạ thấp uy tín do chính đối thủ tung ra. Ảnh hưởng không nhỏ sau những chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh, trước thực tế có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên mỗi năm. Tuy nhiên Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vẫn hút khách bởi chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang lại cho khách hàng.

Vượt lên những chiêu thúc cạnh tranh không lành mạnh Tháng 6/ 2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức thành công chương trình “Hành trình lột xác” mang đến cuộc sống mới cho hàng nghìn khách hàng trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt như ca sĩ Thái Bảo Trâm, người mẫu Kim Anh, ca sĩ Châu Quỳnh.

thẩm mỹ kangnam làm chết người 5

Thái Bảo Trâm thay đổi ngoạn mục sau “Hành trình lột xác”

Tháng 11/2016 Kangnam mở đợt tập huấn chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ với sự hỗ trợ và hợp tác của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) trong đó có cả những bác sĩ thuộc đơn vị thẩm mỹ khác.

Nhận thấy tiềm lực mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ tại khu vực Đông Nam Á của BVTM Kangnam 18/12/2016 Kangnam chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

thẩm mỹ kangnam làm chết người 6

 Kangnam ký kết hợp tác với KCCS (Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc)

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp từ chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Kang Kyoung Jin Kangnam ngày càng củng cố vị thếtrở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nước  và trong khu vực. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm đồng thời áp dụng chính xác bảo hành dài hạn chắc chắn là những minh chứng rõ ràng nhất để Kangnam khẳng định uy tín và chất lượng làm đẹp với khách hàng

Thẩm mỹ kangnam làm chết người 7

Thẩm mỹ kangnam làm chết người 8

Những phản hồi mà Kangnam nhận được từ khách hàng

Xác định thực hư “Thẩm mỹ Kangnam làm chết người” chỉ là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ phía đối thủ kinh doanh. Vì thế chị em hoàn toàn yên tâm lựa chọn BVTM Kangnam trong công cuộc làm đẹp của mình để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất nhé!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook