Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ

22:00:25 - 30/07/2018 - Tú Anh

Với niềm đam mê không ngừng trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp cho chị em phụ nữ có được những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và như ý muốn, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam đã chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng và được đông đảo phụ nữ Việt gọi với biệt danh “bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay vàng”.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ chuyện nghề thẩm mỹ

Mỗi ngày, bác sĩ Võ Tiến Huy tư vấn cho hàng chục lượt khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà cả các tỉnh thành lân cận. Với các khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Dr. Richard Huy (nghệ danh của bác sĩ Huy) vẫn dành thời gian mỗi tháng 1- 2 lần về tư vấn.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ, bác sĩ Võ Tiến Huy là một trong những người tiên phong trong kĩ thuật phẫu thuật ít chảy máu tại Việt Nam

Bằng mong muốn mang đến cho phụ nữ những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và đỉnh cao nhất, khách hàng khi đến với bác sĩ Huy luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ là bác sĩ ân cần, tận tâm mà còn ở sự chuyên nghiệp và chu đáo với phong cách phụ vụ nhiệt tình.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 2

Trên hầu khắp các diễn đàn làm đẹp, bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chắc với niềm tin của đông đảo mọi người. Đây cũng là vị bác sĩ nhiều chị em “mách” nhau đến tư vấn và làm đẹp an toàn.

Thế mạnh nhất của Dr. Richard Huy là các dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn đem đến cho khách hàng chiếc mũi mềm mại, cao thanh tú tự nhiên như mũi bình thường. Đặc biệt, nâng mũi Sline còn giúp bạn tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại với lỗ mũi hình hạt chanh như những diễn viên, người mẫu xứ Kim Chi.

Ngoài ra, các phương pháp thẩm mỹ mắt cũng là một thế mạnh của bác sĩ Võ Tiến Huy. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế khi thực hiện các tiểu phẫu bác sĩ Huy đều thực hiện nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, chỉ sau khoảng một tuần khách hàng sẽ bình phục hoàn toàn và có rất nhiều phương pháp mang lại hiệu trọn đời.

Sự thành công của bác sĩ Huy Kangnam ngày hôm nay chính là nhờ sự tạo dựng được niềm tin to lớn trong lòng khách hàng là kết tinh của quá trình nỗ lực làm việc và học hỏi không ngừng của mình cũng như toàn bộ nhân viên của anh. Dr. Richard Huy xứng đáng là vị bác sĩ thẩm mỹ đáng để bạn lựa chọn!

Võ Tiến Huy: “Chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi thật sự cần thiết”

Giữa lúc các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều thì việc cạnh tranh lôi kéo khách hàng là hoàn toàn dễ hiểu. Họ có thể sử dụng các chiêu trò, dùng các thủ đoạn cũng như sử dụng dịch vụ kém chất lượng có giá rẻ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, nằm ngoài sự bon chen đó, bác sĩ Võ Tiến Huy với thương hiệu Bác sĩ Huy Kangnam lại lựa chọn kim chỉ nam cho mình là gìn giữ “vẻ đẹp an toàn vĩnh cửu”.

Có rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn đã bị bác sĩ Võ Tiến Huy từ chối không thực hiện phẫu thuật bởi vì:

+ Khách hàng đã sở hữu một vẻ đẹp sẵn có, do chưa biết cách chăm sóc cũng như trang điểm để tôn lên vẻ đẹp ấy nên ngoại hình chưa đạt đến độ sắc nét. Trong những trường hợp ấy, bác sĩ Võ Tiến Huy sẽ tư vấn các phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn để khách hàng của mình có thể thực hiện làm đẹp ngay tại nhà.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 3

+ Khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần dù đã đẹp nhưng lại chưa ưng ý. Khi tư vấn trường hợp này, bác sĩ Huy sẽ chỉ ra cho họ biết mức độ thành công của ca mổ trước đó cũng như tác hại của việc phẫu thuật nhiều lần trên cùng một bộ phận. Với bác sĩ Huy Kangnam, đẹp nhưng cũng phải đi đôi với sự an toàn.

+ Một số khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ do tâm lý nghiện làm đẹp chứ không phải do có ngoại hình xấu. Đây là đối tượng khách hàng mà bác sĩ Võ Tiến Huy luôn luôn từ chối bởi phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng có khá nhiều rủi ro. Chỉ khi thật sự cần thiết cũng như việc ngoại hình của bạn kém thu hút ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thì mới cần can thiệp bằng phương án này.

Mặc dù chọn lọc khách hàng khá khắt khe nhưng Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy luôn dành được sự cảm mến của tất cả mọi người sau khi được tư vấn. Tất cả bởi cái tâm bác sĩ Tươi dành cho nghề quá lớn. Có thể nó đây là một điều vô cùng quý giá giữa thời đại mà đồng tiền đang dần làm chủ tất cả.

Cận cảnh hội thảo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ của Bác sĩ Võ Tiến Huy

Là cầu nối kết nối thẩm mỹ Việt Nam với thẩm mỹ Hàn Quốc, Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy thường xuyên mở các buổi hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm mà mình học hỏi được đến mọi người, nhằm mục đích phát triển ngành thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng hiện đại hơn.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 4

Mở đầu buổi hội thảo, lần lượt các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam đầu trình bày về những thành tựu và tiến bộ vượt bậc của thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc ở Việt Nam nói chung và tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Huy nói riêng. Bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, mạch lạc cùng lời cảm ơn chân thành đến các khách mời của Bác sĩ Võ Tiến Huy đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và những tràng pháo tay ủng hộ của mọi người.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 5

Tiếp theo đó, bác sĩ Huy tiếp tục diễn giải các nội dung xung quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Dưới sự dẫn dắt chi tiết và nhẹ nhàng cùng những dẫn chứng sinh động, BS. Võ Tiến Huy thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng bẩm sinh trong việc chỉnh sửa sắc đẹp. Các khách mời liên tục bị thu hút trước những hình ảnh hoàn hảo của những người mang các khuyết điểm về ngoại hình đã lột xác hoàn toàn nhờ vào bàn tay tài hoa của anh.

Bác sĩ Huy đã tiếp thu những tinh hoa từ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc trong suốt quá trình tu nghiệp tại đây với sự hướng dẫn tài tình của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy Kangnam chia sẻ về sự nghiệp thẩm mỹ 6

Những thông tin về các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp sau đó lần lượt được bác sĩ diễn thuyết một cách rõ ràng và đầy tính thuyết phục. Đặc biệt Thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy khẳng định: “Xu hướng khuôn mặt trái xoan, V line với đường nét thanh tú cũng đang là trào lưu được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Tạo hình đường nét tổng thể, gọt mặt V line, chỉnh hình cằm, chỉnh hình xương gò má và cấy mỡ mặt… chính là giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt đẹp”. Từ đó, nhiều người càng thêm tin tưởng hơn vào công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp của Hàn Quốc.

Kết thúc buổi hội thảo, rất đông khách mời tiếp tục ở lại để được tư vấn miễn phí và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ Huy và các chuyên gia thẩm mỹ cả tại Hàn Quốc và Việt Nam.

 Với việc tổ chức thành công buổi Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc” và thu hút sự chú ý của báo giới cũng như dư luận, thạc sĩ bác sĩ Võ Tiến Huy thực sự đã trở thành một cái tên không thể không nhắc đến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam và tại khu vực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook