Tắm trắng ở đâu tại Hà Nội an toàn mà tốt nhất 2016

14:58:04 - 08/04/2016 - Tú Anh

Sở hữu làn da trắng sáng như các hot girl là mong ước của rất nhiều chị em, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đem lại kết quả tắm trắng tốt cho bạn. Hiện nay có rất nhiều điểm tắm trắng ko đảm bảo làm thế nào để tìm được địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội? tham khảo ngay bài viết này nhé!

bam-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu

Tắm trắng là một trong những nhu cầu làm đẹp khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp dịch vụ tắm trắng an toàn như mong muốn. Trước khi lựa chọn được địa chỉ tắm trắng an toàn, bạn phải đặt ra những tiêu chí cơ bản để đánh giá được địa chỉ tắm trắng ở đâu tại Hà Nội. Về cơ bản thì những tiêu chí đó phải có:

– Cung cấp dịch vụ tắm trắng an toàn, thành phần tắm trắng không gây lột tẩy, không gây kích ứng, không vàng lông

– Tắm trắng phải giúp da sáng bật tone màu thấy rõ

– Da không bị phụ thuộc sau tắm trắng

– Chi phí cạnh tranh

– Dịch vụ được đảm bảo

– Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ, những cam kết về độ an toàn cùng với việc nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng khắp cả nước:

dnbacsi3

Chi phí thấp 

Chỉ với một mức chi phí hợp lý là bạn đã có thể tắm trắng với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

Tắm trắng theo liệu trình:

+ Lần đầu 4 triệu đồng

+ Những lần tiếp theo 2.5 triệu đồng

Chất lượng đảm bảo

Phương pháp tắm trắng tại Kangnam là tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Phương pháp này bao gồm hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, vừa có tác dụng dưỡng da, vừa có hiệu quả giúp da sáng đều màu, bật tone thấy rõ.

+ Sữa non nguyên chất: Có tác dụng giúp da loại thải độc tố, dưỡng sâu từ bên trong, làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da khỏe mạnh, tránh được những sự tác động của môi trường.

+ Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Với sự kết hợp độc đáo giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng đến làn da tối màu, không nổi bật không thể trắng lên nữa nhé.

Tìm hiểu quy trình tắm trắng toàn thân đạt chuẩn tại Kangnam 1

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook