Tạm biệt hói đầu với cấy tóc tự thân – Hiệu quả tới 98%

11:56:24 - 12/08/2017 - Tú Anh

Hói đầu khiến bạn lo lắng và mất tự tin ? Bạn đang lo lắng không biết có cách nào khắc phục tình trạng này ? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại, bệnh hói đầu hoàn toàn có thể chữa trị được bằng công nghệ cấy tóc tự thân. Công nghệ mới khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu, trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp, chắc khỏe sau khoảng thời gian ngắn.

>> Rụng tóc nhiều ở nam giới

>> Rung toc sau sinh

1. Phẫu thuật cấy tóc tự thân là gì ?

– Cấy tóc tự thân chính là dùng tóc của vùng da đầu khác cấy lên bù đắp vào khu vực bị hói hoặc thiếu hụt lượng tóc. Với những kỹ thuật và máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 180 phút.

Cấy tóc tự thân công nghệ mới phù hợp với mọi da đầu

Cấy tóc tự thân công nghệ mới phù hợp với mọi da đầu

 

– Phẫu thuật cấy tóc tự thân còn được gọi là cấy mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Cấy tóc tự thân nhân tạo khắc phục hói đầu tới 90%

Cấy tóc tự thân nhân tạo khắc phục hói đầu tới 90%

 

– Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Sử dụng kính hiển vi hiện đại để phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có từ 1-4 nang tóc và cấy vào vùng da đầu bị hói.

– Thiết bị chuyên dụng hiện đại để tạo những lỗ rất nhỏ trên vùng da bị hói sau đó cấy những nang tóc đã được chiết tách vào đúng vị trí. Với phương pháp cấy tóc nhân tạo này mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Cấy tóc công nghệ mới (mô sinh học) là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật phẫu thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc là vĩnh viễn ổn định lâu dài.

2. Ưu điểm của công nghệ cấy tóc tự thân

– Công nghệ cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng hói đầu với kết quả cao, sau khi cấy tóc mới sẽ mọc trở lại chắc khỏe, dày dặn, đẹp tự nhiên sau 8 – 12 tuần và không bị rụng trở lại

– Khi các sợi tóc được chiết tách, cấy vào vùng tóc thưa, rụng nhiều hay vùng bị hói, chân tóc nhanh chóng bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sời giúp nang tóc phát triển tốt và mọc lại

– Tóc dùng để cấy là tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó được xử lý, tách nhỏ và cấy vào vùng hói, do đó mang đến độ tương thích cao, không kích ứng, không đào thải, nhanh chóng thích ứng và mọc khỏe mạnh.

– Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng.

– Tại Kangnam toàn bộ quá trình cấy tóc tự thân được thực hiện tại Bệnh viện trong phòng vô trùng với trang thiết bị y tế hiện đại mang đến độ an toàn cao cho khách hàng.

3. Cấy tóc dành cho đối tượng nào?

 – Hói đầu do di truyền (còn gọi là Androgenetic Alopecia)
 – Viêm da đầu hoặc tổn thương da đầu.
– Chấn thương do bỏng, bỏng nước, phẫu thuật, tai nạn trên da đầu để lại sẹo.
– Một số bệnh viêm nhiễm như liken phẳng, lupus ban đỏ, xơ cứng bì khu trú làm mất tóc vĩnh viễn cũng phù hợp cho việc cấy ghép

4. Bạn sẽ được tiến hành cấy tóc như thế nào ?

Quy trình cấy tóc tự thân trị hói ở Kangnam.

Quy trình cấy tóc tự thân trị hói ở Kangnam.

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám nắm bắt tình trạng hói, tóc thưa, rụng của từng khách hàng. Từ đó tư vấn các bước tiến hành cấy tóc để khách hàng nắm bắt được, yên tâm. Ngoài ra, bác sĩ cũng xác định, khoanh vùng lấy tóc, vùng cấy tóc

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.
Gây tê giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian tiến hành

Bước 3: Lấy các nang tóc và xử lý
Lấy nang tóc khỏe mạnh ở vùng gáy sau đó tiến hành chiết tách thành các nang tóc nhỏ bằng thiết bị chuyên dụng

Bước 4: Tiến hành cấy tóc
Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết chấm nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cấy bằng các dụng cụ chuyên dụng.
Bác sĩ dùng đầu hút nội soi có gắn camera thu nhỏ tiến vào cấu trúc vùng nách và hút bỏ đưa chúng ra ngoài cơ thể.

>> Cay toc

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook