Sức hút mới lạ từ những hình xăm nhỏ xinh cực kỳ kute

11:14:07 - 26/12/2015 - Tú Anh

Người yêu thích hình xăm nhỏ đơn giản thường là những người dịu dàng, yêu nghệ thuật nhưng vẫn rất cá tính và biết cách làm nổi bật bản thân trước đám đông. Cùng chiêm ngưỡng những hình xăm nhỏ đơn giản, đậm chất nghệ thuật dưới đây, chắc chắn một điều là bạn sẽ phải bị lôi cuốn đấy.

Hình xăm trái tim nhỏ trên cổ tay

Ngày càng nhiều bạn nữ muốn thể hiện cá tính của mình qua hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay. Không cần những hình xăm khủng, các teen có thể chọn cho mình một hình xăm nhỏ, như hình trái tim đáng yêu, vừa đẹp lại quyến rũ.

Suc hut moi la tu nhung hinh xam nho cực kỳ kute 1Trái tim là động cơ trung tâm của sự sống. Trái tim là biểu tượng phổ biến nhất cho tình yêu, niềm đam mê và sự tôn thờ. Mỗi hình xăm trái tim có thể mang những ý nghĩa khác nhau đối với từng người, nhưng ý nghĩa biểu tượng chính đó là tình yêu, tình cảm, tình bạn, những mối quan hệ và lòng trung thành.

Hình xăm nhỏ ổ và chìa khóa

Suc hut moi la tu nhung hinh xam nho cực kỳ kute 2

Những hình xăm nhỏ đẹp ổ khóa và chìa khóa như thế này có ý nghĩa rất đặc biệt. Nó có thể mang nghĩa một niềm đam mê, một bí mật, hay chìa khóa được ám chỉ dành riêng cho một người, tức là họ có chiếc chìa khóa có thể mở cửa trái tim, tâm hồn và suy nghĩ của bạn. Một ý nghĩa khác đó là chiếc chìa khóa sẽ trở nên vô ích nếu như không có ổ khóa phù hợp, vì thế bạn có thể dành riêng nó cho một người quan trọng nhất.

Hình xăm nhỏ nốt nhạc 

Hình xăm nốt nhạc là xu hướng hoàn toàn mới trong mùa đông năm nay. Hình xăm nốt nhạc này rất được yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ thần tượng âm nhạc. Để tạo nên sự khác biệt, các bạn thường yêu cầu cơ sở phun xăm phải cách điệu tới mức tối đa các nốt nhạc được mình lựa chọn.

Suc hut moi la tu nhung hinh xam nho cực kỳ kute 3

Hình xăm nhỏ ở vùng kín

72c85a5cfcda5b9290d03d1de540a00a

f0e46978c53b82dacc580d545b7d7ffc

 

Hình xăm vùng kín nhỏ nhắn tạo cho cô nàng sự quyến rũ chết người

Hình xăm nhỏ trên vai hình con chim

Mỗi loài chim đều mang ý nghĩa riêng của nó, và trên đây là hình ảnh loài chim Nhạn. Nó mang ý nghĩa của sự hy vọng, lòng trung thành và một tình yêu mới. Bạn có thể xăm hình chim này để chúc sự may mắn và được bảo vệ, cũng như mang đến một ý định tích cực, sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Suc hut moi la tu nhung hinh xam nho cực kỳ kute 4

Hình xăm nhỏ cây hoa sen

Hình xăm hoa sen đại diện cho sự thức tỉnh tinh thần, vẻ đẹp thiêng liêng, sự tinh khiết của  cơ thể, tâm hồn và tinh thần. Nó tượng trưng cho sự đấu tranh, vượt qua khó khăn và thay đổi cuộc sống.

Suc hut moi la tu nhung hinh xam nho cực kỳ kute 5

Trên đây là các hình xăm đẹp nhỏ nhắn dễ thương mà bạn có thể thực hiện phun xăm cho hợp trào lưu giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên, tại vị trí bạn muốn phun xăm nếu có vết xăm thì bạn nên thực hiện xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả xóa xăm triệt để, vĩnh viễn

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook