Sử dụng lá ổi đúng cách để trị rụng tóc hiệu quả

09:47:19 - 28/11/2015 - Tú Anh

Việc giảm béo không đúng cách, gây ra tình trạng thiếu vitamin, hay do các yếu tố môi trường tác động cũng dễ dàng gây ra tình trạng tóc rụng và tình trạng này sẽ càng trở nên trầm trọng hơn nếu bạn không phát hiện và điều trị kịp thời. Thật đơn giản và dễ dàng, từ nay bạn đã có thể sử dụng lá ổi trong việc trị rụng tóc cho mình, và những người xung quanh rồi các bạn nhé!

>>> trị rụng tóc có hiệu quả không

>>> trị rụng tóc có nguy hiểm không

Tác dụng trị rụng tóc và nuôi dưỡng tóc hiệu quả của lá ổi

su-dung-la-oi-dung-cach-de-tri-rung-toc-hieu-qua

Trong lá ổi có chứa nhiều thành phần mang lại tác dụng trị rụng tóc hiệu quả

Lá ổi giàu vitamin B rất có lợi cho sự phát triển và duy trì mái tóc khỏe mạnh. Vitamin B3, B5, B6 làm cho tóc bạn trông sáng bóng hơn hất nhiều. Bên cạnh đó, thành phần dưỡng chất trong lá ổi còn mang đến tác dụng làm cho da đầu khỏe mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, các bạn cũng có thể thấy được rằng trên thị trường hiện có nhiều loại dầu gội đầu đưa ra quảng cáo có thành phần lá ổi.

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi hiệu quả

su-dung-la-oi-dung-cach-de-tri-rung-toc-hieu-qua

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi

– Bạn có thể sử dụng lá ổi đung sôi với nước, để nước này thật nguội sau đó dùng gội đầu. Trong khi gội đầu bạn có thể dùng tay masage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất được thấm sâu vào dao đầu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các loại dầu gội đầu có nguồn gốc thiên để làm sạch da đầu một cách thật dịu nhẹ và còn hỗ trợ rất tốt nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ trong việc trị rụng tóc và chăm sóc hiệu quả cho bạn mái tóc khỏe đẹp bồng bềnh như mình mong muốn.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng khoảng 2 nắm ngọn ổi non, đem rửa sạch, để ráo nước. Sau đó bạn hãy dùng cối giã nhuyễn phần lá ổi này có thể cho thêm một vài hạt muối để tăng hiệu quả làm sạch da đầu. Sau khi đã có được phần lá ổi giã nhuyễn với muối, bạn gói tất cả chúng vào 1 tấm vải sô mỏng và ép chặt cho chứng ra nước tự nhiên trên da đầu. Duy trì cho nước lá ổi trên da đầu mình trong khoảng 30 phút sau đó bạn có thể gội đầu lại với dầu gội dưỡng chất thiên nhiên. Duy trì biện pháp này 2, 3 lần/tuần để có được hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất.

Ngoài ra, để có được cho mình mái tóc khỏe đẹp và trị rụng tóc thành công bạn nên cân bằng chế độ dinh dưỡng của mình một cách hợp lý, chút ý hơn đến việc chọn dầu gội đầu nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> chua rung toc co tot khong

>>> có nên trị rụng tóc không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook