[Sự thật] Ca sĩ Bảo Trâm độn cằm v line

15:25:19 - 15/08/2016 - Tú Anh

Những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Bảo Trâm the Voice khiến khán giả vô cùng kinh ngạc bởi những hình ảnh lạ lẫm và xinh đẹp của cô. Bảo Trâm thừa nhận cô đã độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để sở hữu vẻ đẹp và sự tự tin như hôm nay.

độn cằm v line

Độn cằm v line

Bảo Trâm từng vô cùng tự ti với ngoại hình của mình. Đặc biệt là thân hình tròn tròn mập ú cùng với gương mặt có dáng cằm ngắn, kém xinh. Cô luôn khao khát bản thân sẽ thay đổi được ngoại hình để trở nên cuốn hút và tự tin hơn.

Cơ hội đến khi Bảo Trâm dành giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Cô nhận được gói thẩm mỹ toàn diện để thay đổi ngoại hình của mình.

độn cằm v line 2

Bảo Trâm xinh đẹp, kiêu sa 

Đặc biệt, trong những phương pháp thẩm mỹ Bảo Trâm may mắn được thực hiện miễn phí, có phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

độn cằm v line 3

Dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh của Bảo Trâm

Bác sĩ sau khi đã đo vẽ và xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp sẽ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm v line 4

Bảo Trâm tự tin đọ dáng cùng Hoàng Thùy Linh

Việc đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã giúp cho Bảo Trâm khắc phục được dáng cằm ngắn của mình. Sau khi độn cằm, dáng cằm của cô đã trở nên cân đối, thon gọn, hài hòa đường nét, giúp gương mặt thon gọn, thu hút và mang nét tây sang chảnh hơn.

su-ca-si-bao-tram-don-cam-v-line553

Bảo Trâm xinh đẹp tự ti chụp ảnh

Kỹ thuật này được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Hiệu quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn, duy trì lâu dài, đẹp bền vững.

Cùng ngắm một số những hình ảnh độn cằm v line đẹp của Bảo Trâm the Voice 2015:

don-cam-vline-xinh-dep-nhu-bao-tram4

1469170875-huong-giang-idol--9-

su-ca-si-bao-tram-don-cam-v-line0777

su-ca-si-bao-tram-don-cam-v-line56

Hiệu quả độn cằm không chỉ giúp Bảo Trâm xinh đẹp mà cô còn tự tin hơn rất nhiều

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook