Sau bấm mí mắt bao giờ kẻ được viền mi mắt?

15:42:36 - 16/11/2015 - Tú Anh

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em vừa mới bam mi mat theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cho em hỏi em có thể kẻ viền mi mắt được chưa ạ? Em có thể dùng phấn trang điểm lên mí mắt được không? Em mới bấm mí được 3 ngày, hiện mắt không còn sưng nhiều. Em xin cám ơn chị.

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2
Trả lời:
Chào bạn!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tham my mat của TMV Kangnam chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bạn đã bấm mí được  3 ngày bạn có thể dùng phấn mắt để trang điểm nên mi mắt được . Tuy nhiên không nên trang điểm quá đậm, hãy trang điểm thật nhẹ nhàng để tạo thuận lợi cho việc tẩy trang.
Còn việc kẻ viền mi mắt thì bạn nên để tốt nhất sau 5 – 7 ngày. Lúc đó bạn có thể đeo cả mí giả được. Bạn nên dùng bút kẻ mí mắt nước trong thời gian đầu là tốt nhất, để tránh va chạm quá nhiều vào vùng mắt. Sau 1 tháng bạn có thể đến kiểm tra lại trong trường hợp cần thiết.
Sau đây là một số lưu ý của chuyên gia chăm sóc da của thẩm mỹ viện uy tín tư vấn cho bạn cách kẻ mi mắt thật đẹp:
– Dùng cọ mắt nước lấy một lượng dung dịch mắt nước vừa đủ, (vì quá nhiều sẽ dễ bị lem, còn quá ít sẽ làm đường vẽ đứt quãng, khi nối thêm đường vẽ mới sẽ không được sắc sảo), vẽ từ hốc mắt kéo ra đuôi mắt. Tùy theo sở thích kiểu mắt, bạn có thể chọn những cách vẽ khác nhau.
– Nếu mắt nhỏ, nên vẽ một đường thật mỏng và không tạo đuôi mắt. Để tạo ra đường vẽ mắt nước mỏng, nên cầm cọ thẳng đứng.
Nếu mắt to, mí dày, nên vẽ đường viền dày hơn và tạo đuôi mắt nhẹ. Để tạo ra đường vẽ mắt nước dày, nên cầm cọ xuôi theo mắt.
Chúc bạn luôn xinh đẹp.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook