Quy trình và cách chăm sóc sau khi bấm mí

15:39:42 - 16/06/2017 - Tú Anh

Bạn đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng bạn không biết quy trình bấm mí diễn ra như thế nào, bấm mí có đau không, và cách chăm sóc sau khi bấm mi…Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thực tế sau khi bấm mí mắt của các chị em để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

>>>nhấn mí có hại không

>>>nhấn mí được bao lâu

Quy trình bấm mí chuẩn hóa Hàn Quốc

Được nhiều người biết đến, BVTM Kangnam đang là địa chỉ uy tín được nhiều người tín nhiệm. Quy trình bấm mí tại đây được thực hiện chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ đánh giá những khuyết điểm ở mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt nhất.

Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Bước này rất quan trọng giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.

Quy trình bấm mí Hàn QuốcQuy trình bấm mí

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường mí cẩn thận. Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sử dụng bút vẽ cung bấm mí mới kết hợp xác định các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet sao cho kết quả thẩm mỹ thật cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.

Bước 5:  Thực hiện tạo đường mí mới 

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc) hoặc sụn mi và da mi mắt ( đối với kỹ thuật bấm mí Dove Eyes) để khi mở mắt sẽ xuất hiện đường lằn mí mới rõ nét.

Bấm mí có đau không?

Bấm mí mắt không đau vì trước khi thực hiện quá trình bấm mí bác sĩ sẽ gây tê vô cảm cho các bạn nhưng thường sau khi bấm mí Hàn Quốc, mí mắt sẽ bị sưng và thậm chí có thể bầm tím trong vòng 1 – 2 ngày đầu, thậm chí là 1 tuần đầu tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí

– Vệ sinh phần mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt

– Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau bấm mí.

Chườm đá trong thời gian đầu giảm đau xưng nề vùng míChường đá mát trong thời gian đầu giảm sưng nề vùng mí

– Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

– Sau 1 tháng nên đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng. Hãy thông báo cho bác sỹ khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì sau bấm mí.

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook