Quy trình và ảnh hưởng của phẫu thuật độn mông

15:21:05 - 21/06/2017 - Tú Anh

Phẫu thuật độn mông là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.Vậy phương pháp phẫu thuật độn môngliệu có gây biến chứng gì không, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này.

>>>Nâng mông

>>>nâng mông không phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mông là gì?

Phẫu thuật độn mông là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện số đo vòng 3 hoàn hảo nhất hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ và tiến hành đưa túi độn vào trong vùng mông thông qua vết rạch nhỏ.

Quy trình phẫu thuật nâng mông chuẩn tại BVTM Kangnam

1. Thăm khám tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật thăm khám miễn phí cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mông, và khiếm khuyết hiện tại,  Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách hàng về vòng 3 trong tương lai và đi đến thống nhất phương pháp điều trị.

2. Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết như huyết áp, máu…để an toàn sức khỏe cho bạn.

3. Gây mê

Gây mê giúp quá trình nâng mông diễn ra thuận lợi và an toàn, giảm sự đau đớn khi phẫu thuật nâng mông.

Quy trình độn mông chuẩn tại KangnamQuy trình độn mông chuẩn được thực hiện tại Kangnam

4. Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào từng phương pháp phẫu thuật, Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3 – 4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp Bác sĩ thực hiện các thao tác chỉnh sửa chính xác, giảm máu chảy máu và cảm giác đau đớn tối đa.

5. Đóng kín vết mổ

Sau khi dáng mông đã chỉnh sửa như ý muốn của khách hàng, Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ.

6. Tái khám lại

Tái khám đúng lịch hẹn để Bác sĩ kiểm tra mức độ ổn định và tình trạng sức khỏe của dáng mông mới

Quy trình phẫu thuật chuẩn Y tế là lý do bạn không cần phải lo lắng “phẫu thuật nâng mông có ảnh hưởng gì không?”. Vấn đề bạn nên quan tâm nhất chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Phẫu thuật độn mông có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người vẫn thường khen ngợi về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân và cho rằng phẫu thuật độn môngbằng túi độn không an toàn và có thể gây biến chứng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, đội ngũ y bác sĩ cũng như các thiết bị hiện đại như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì những lo lắng đó hoàn toàn có thể xóa tan.Nâng mông nội soi an toàn tại BVTM Kangnam

Nâng mông nội soi an toàn hiệu quả tại BVTM Kangnam

Với hơn đội ngũ bác sĩ nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mông và phẫu thuật ngực, khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về vòng 3 đầy đặn, quyến rũ của mình.

>>>phẫu thuật nâng mông có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook