Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

15:57:12 - 26/02/2016 - Tú Anh

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Bởi đây là công nghệ triệt lông hiện đại, thế hệ mới và có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam 1

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light

Quy trình triệt lông vĩnh viễn

New – Light là công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ, sử dụng các bước sóng mới cho kết quả triệt lông vĩnh viễn đạt 95%. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại đây, triệt lông bằng công nghệ New E-Light được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi được thực hiện theo một quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả. Trước khi tẩy lông bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp.

Dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ New E-Light tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyên viên thẩm mỹ tiến hành theo 6 bước tuần tự và khoa học, giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn cho hiệu quả tối ưu như sau:

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam 2

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám một cách cẩn thận. Từ đó, nắm bắt tình trạng vùng lông của bạn và xác định số lần điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần tẩy lông

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc hấp thu các bước sóng một cách tối đa nhằm loại bỏ hoàn toàn những gốc lông cứng nhất.

Bước 3: Cắt tỉa phần lông nếu chúng quá dài

Nếu lông mọc quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để việc thực hiện các bước óng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng hơn.

Bước 5: Tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-Light

Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New Elight đến vùng lông cần loại bỏ. Qúa trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mãi mà không còn bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông

Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng/

Kết quả triệt lông vĩnh viễn vượt trội

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam 3

Kết quả triệt lông vĩnh viễn vượt trội

  • So với cách triệt lông bằng phương pháp tự nhiên, công nghệ New – ELight có ưu điểm vượt trội:
  • Triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả 95 – 99%
  • Kết quả ổn định, lông không mọc lại
  • Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Tuyệt đối an toàn, không đau rát

Tại Kangnam có đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook